ล่าแชมป์อีสปอร์ต! “Talon” จับมือ “ดีแทค” ส่งทีม ROV ชิงชัยทุกรายการปี 2021

“Talon” แพลตฟอร์ม Esports ชั้นนำในเอเชีย ประกาศความร่วมมือกับ “ดีแทค” หนึ่งในผู้ให้บริการโทรคมนาคมชั้นนำของไทย ส่งทีม ROV ลงล่าแชมป์อีสปอร์ตทุกรายการในปี 2021

Talon ครองตำแหน่งแชมป์ Pro League ล่าสุด และเป็นทีม Arena of Valor ที่มีผู้ชมมากที่สุดเป็นอันดับ 5 ของโลก โดยความร่วมมือครั้งนี้ ทีม RoV ของ Talon จะลงแข่งขันภายใต้ชื่อ “dtac Talon” ในทุกการแข่งขัน ตลอดปี 2021 นอกจากนั้น ความร่วมมือนี้ยังจะช่วยทำให้สามารถเชื่อมต่อ 5G บนมือถือ เพื่อให้บริการเกมที่ดีที่สุดสำหรับแฟนๆ ของ Talon ในประเทศไทยอีกด้วย

ฌอน จาง ซีอีโอของ Talon Esports กล่าวว่า “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับดีแทคในการเป็นพันธมิตรที่สำคัญของเรา การได้เป็นพันธมิตรกับบริษัทที่เป็นผู้ให้บริการมือถือชั้นนำและมีการเข้าถึงผู้ใช้บริการอย่างกว้างขวางอย่างดีแทค ถือเป็นช่วงเวลาสำคัญสำหรับเราเพื่อที่จะเติบโตอย่างต่อเนื่องในประเทศไทย จากความสำเร็จของปีที่แล้ว ในปีนี้เรามีความมุ่งมั่นและตั้งใจที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม และการร่วมมือครั้งนี้จะเป็นส่วนสำคัญในเส้นทางการแข่งขันที่ยิ่งใหญ่ของเรา”

ซีอีโอ Talon Esports กล่าวอีกว่า “ไม่ว่าจะเป็นการดูแมตช์การแข่งขัน Talon เพื่อเข้าดูเนื้อหาของเรา หรือการเล่นเกม ความสามารถในการเชื่อมต่อ 5G และบริการเกมชั้นนำของดีแทค จะมีส่วนสำคัญในการช่วยให้แฟน ๆ ของเราได้ทำในสิ่งที่พวกเขาชื่นชอบ จากความสามารถในการผสมผสานความแข็งแกร่งของกันและกันได้อย่างสมบูรณ์แบบในหลาย ๆ ด้าน ทำให้เราอยากให้แฟนๆ ของเราได้พบกับประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นครั้งนี้ และวงการเกมจะได้เห็นว่า dtac Talon จะมีความน่าสนใจใหม่ๆให้พวกเขาได้ติดตามในปีนี้”

ด้าน นายปานเทพย์ นิลสินธพ ผู้อำนวยการอาวุโส สายงานบริการและการขายดิจิทัล บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด(มหาชน) หรือดีแทค กล่าวว่า “ในช่วงปี 2 ปีที่ผ่านมาวงการเกม และ อีสปอร์ต เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็นแง่ของคนดูการแข่งขัน เงินรางวัล และการแข่งขันต่างๆ ที่เกิดขึ้น”

“สำหรับความร่วมมือกับ Talon Esports ในครั้งนี้ เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างมากที่ดีแทค จะได้เป็นหนึ่งในพันธมิตรหลักกับทีมแชมป์ ROV Pro League ซีซั่นล่าสุด โดย ROV Pro League ในซีซั่นนี้ ทุกคนจะได้เห็นความร่วมมือในครั้งนี้ในชื่อของ dtac Talon นอกจากนี้ดีแทคยังได้เตรียมที่จะเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เกี่ยวกับเกมในเร็วๆ นี้”

ทั้งนี้ ดีแทค และ Talon ยังเตรียมกิจกรรมดีๆเพื่อส่งมอบให้กับลูกค้าดีแทคและกลุ่มแฟน dtac Talon อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรม Meet & Greet สุด Exclusive เฉพาะลูกค้าดีแทคกับผู้เล่นของ dtac Talon, กิจกรรม Training Class Session สุด Exclusive เฉพาะลูกค้าดีแทคที่จะได้เรียนรู้การเล่น ROV กับผู้เล่นของ dtac Talon นอกจากนี้ยังร่วมสนุกกับกิจกรรมของรางวัลจาก dtac Talon ตลอดทั้งปี โดยลูกค้าสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Facebook Fanpage dtac และ Talon

Copyright © 2018. All rights reserved.