นางฟ้าบอลไทย! “มาดามแป้ง” ชวนร่วมประมูลของรักมอบให้สาธารณกุศล

“มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสรการท่าเรือ เอฟ.ซี. เชิญชวนทุกท่านร่วมประมูลของรักของหวง ในแนวคิด “Sharing Your Happiness Auction” เพื่อแบ่งปันความสุขผ่านของที่รัก โดยคัดสรรของแบรนด์เนมที่มีความหมายและเรื่องราวที่เกิดขึ้นในระหว่างชีวิตที่ผ่านมา รวมทั้งหมด 15 ชิ้น รายได้จากการประมูลทั้งหมดมอบเพื่อสาธารณกุศลด้านต่างๆ ภายใต้มูลนิธิมาดามแป้ง (Madam Pang Foundation) ซึ่งจะเปิดอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 22 มีนาคมนี้

“มาดามแป้ง” กล่าวถึงวัตถุประสงค์ของการจัดกิจกรรมว่า “นับเป็นครั้งแรกที่ตนได้นำของสะสมมาเปิดประมูล ซึ่งทุกชิ้นไม่ได้มีคุณค่าที่ราคาเท่านั้น แต่ล้วนเป็นสิ่งของที่มีความทรงจำพิเศษอยู่ในนั้น อาทิ กระเป๋าแอร์แม็ส (Hermès), นาฬิกาโรเล็กซ์ (Rolex) และ นาฬิกาปาเต็ก ฟิลิปป์ (Patek Philippe) ฯลฯ หลายชิ้นเป็นของใหม่ที่ได้มาด้วยความยากลำบากและเป็นของหายาก ทำให้มีมูลค่าทางใจด้วย ซึ่งอยากนำสิ่งที่มีออกมาแบ่งปันให้ผู้ที่ชื่นชอบและสนใจ แล้วยังจะได้ร่วมทำบุญครั้งใหญ่ไปพร้อมกัน เพราะรายได้ทั้งหมด จะมอบสำหรับการดูแลผู้ป่วยยากไร้ที่อยู่ในความดูแลของสถาบันมะเร็งแห่งชาติ การจัดซื้อเครื่องมือแพทย์ แก่โรงพยาบาลที่ขาดแคลนในต่างจังหวัด และมอบทุนการศึกษาให้เด็กที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ในพื้นที่ห่างไกล ภายใต้มูลนิธิมาดามแป้ง ที่ต้องการส่งต่อน้ำใจคนไทยไม่ทิ้งกัน”

ร่วมส่งต่อกำไรทางใจสู่สังคมที่ยิ่งใหญ่กว่าครั้งไหนกับกิจกรรม “Sharing Your Happiness Auction” จะเริ่มต้นการประมูลผ่านช่องทางออนไลน์ www.madampangfoundation.org ตั้งแต่วันที่ 19 มีนาคม 2564 เวลา 12.00 น. ถึง 21 มีนาคม 2564 เวลา 18.00 น. และนำราคาที่เสนอสูงสุดเข้าสู่การประมูลรอบสุดท้ายภายในงานเปิดมูลนิธิมาดามแป้งวันที่ 22 มีนาคมนี้ ตามเงื่อนไขและกติกาที่ระบุไว้ในเว็ปไซต์ อีกทั้งยังสามารถติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ที่เพจ “มาดามแป้ง” และ “มูลนิธิมาดามแป้ง”
Copyright © 2018. All rights reserved.