ซึ้งน้ำใจคนกีฬา! “มาดามแป้ง” ปลื้มบิ๊กบอสเลสเตอร์ร่วมทำบุญมูลนิธิ

“มาดามแป้ง” ซึ้งน้ำใจ “บิ๊กบอสเลสเตอร์” มอบของสะสมและร่วมประมูลนำรายได้สมทบทุนมูลนิธิมาดามแป้ง เพื่อสาธารณกุศล ช่วยเหลือสังคมไทย

เปิดอย่างเป็นทางการเรียบร้อยสำหรับ “มูลนิธิมาดามแป้ง” ในวาระที่ “มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสรการท่าเรือ เอฟ.ซี. ฉลองครบ 55 ปีด้วยการช่วยเหลือสังคมอย่างจริงจัง โดยมีคนดังจากหลายวงการมาร่วมแสดงความยินดีและร่วมประมูลของสะสม “มาดามแป้ง” โดยหนึ่งในผู้ที่ทุ่มสุดตัวทำการกุศลครั้งนี้คือ “บิ๊กต๊อบ” อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ และ ประธานสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้

โดย “มาดามแป้ง” กล่าวว่า “งานเปิดตัวมูลนิธิมาดามแป้ง เมื่อ 22 มีนาคมที่ผ่านมา สามารถระดมทุนเพื่อสาธารณกุศลได้ร่วม 30 ล้านบาท แป้งรู้สึกขอบคุณน้ำใจของทุกคนจากหลากหลายวงการ แต่ที่ลืมไม่ได้คือน้องชายสุดรัก บิ๊กบอสของคิง เพาเวอร์ และเลสเตอร์ ซิตี้ “น้องต๊อบ” อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา ที่ร่วมทำบุญด้วยการมอบของสะสมมาร่วมประมูล แล้วยังทุ่มประมูลด้วยกัน นำรายได้เข้าสมทบทุนมูลนิธิมาดามแป้งได้ร่วมหลายล้านบาท”

“แป้งรู้สึกปลื้มใจมาก แป้งจะขอส่งต่อน้ำใจของทุกๆ ท่านไปยังสังคมอย่างต่อเนื่อง ตามเจตนารมณ์ของทุกท่าน ขอบคุณจากใจ” ประธานสโมสรการท่าเรือ กล่าวทิ้งท้าย
Copyright © 2018. All rights reserved.