‘ดร.เป้า’ ปลื้มแฟนคลับ ‘ค้างคาวไฟ’ เตรียมจัดกิจกรรมต่อเนื่อง

“ดร.เป้า” อนงค์วรรณ เทพสุทิน รองประธานสโมสรสุโขทัยเอฟซี เปิดเผยว่าต้องขอบคุณแฟนบอล “ค้างคาวไฟ” ที่ให้การสนับสนุนสินค้าและของที่ระลึกของสโมสรจำนวนมาก โดยล่าสุดมียอดการจองและจำหน่ายสินค้าประเภทเสื้อไปแล้วกว่า 30,000 ตัว ขณะที่สินค้าและคลับของสโมสรมีประชาชนและแฟนบอลให้การตอบรับเป็นอย่างดี แม้จะเจอภาวะเศรษฐกิจที่ค่อนข้างซบเซา

รองประธานสโมสร “ค้างคาวไฟ” กล่าวด้วยว่า นอกจากนี้ทางสโมสรฯ ยังมีกิจกรรมกระตุ้นแฟนบอลเข้าสนามอย่างต่อเนื่อง โดยทุกเกมแข่งขันที่ทีมค้างคาวไฟเป็นเจ้าบ้าน ทางสต๊าฟและทีมงานจะจัดกิจกรรมพิเศษ เพื่อตอบแทนแฟนบอล ทั้งกิจกรรมพบปะนักฟุตบอลดาวเด่นอย่างใกล้ชิด อาทิ จอห์น บาจโจ ที่ถูกแฟนคลับเรียกว่า เป็น ขวัญใจแม่บ้าน นอกจากนั้นมีนักบอลขวัญใจเยาวชนอย่าง เจ้าปรัชญ์ – ปรัชญ์ สมัครราษฎร์, เจ้าเบิร์ต-เกียรติศักดิ์ ธูปขุนทด, เจ้าโก้-สรรเสริญ ลิ้มวัฒนะ และมีกิจกรรมแจกของรางวัลพิเศษสำหรับแฟนบอลที่เข้ามาชมเกมแข่งขันที่สนามด้วย

“ขอขอบคุณแฟนบอลสุโขทัยทุกๆ คนที่เข้าเชียร์ในสนามและดูถ่ายทอดสด ซึ่งการแข่งขันครั้งต่อๆ ไปหากมีโอกาส และไม่ติดอุปสรรคเรื่องฟ้าฝน อยากให้เข้าไปเชียร์กันเยอะๆ เพราะเสียงเชียร์ที่กระหึ่มของแฟนบอลทำให้นักบอลมีกำลังใจวิ่งสู้ศึกและทำเกมแข่งขันให้ออกมายอดเยี่ยม ซึ่งทั้งหมดนั้นจะสร้างผลบวกให้กับทัพนักเตะค้างคาวที่จะรักษาและไต่อันดับที่สูงขึ้นในบรรดาทีมที่แข่งขันในไทยลีก 2017” ดร.เป้า กล่าว

Copyright © 2018. All rights reserved.