‘นูเนซ’ ลั่นมา ‘ฉลามชลโต๊ะเล็ก’ เพื่อคว้าแชมป์

ก่อนหน้านี้ “ฉลามชลโต๊ะเล็ก” สามารถบรรลุข้อตกลงดึงดาวยิงชาวบราซิลเลี่ยน จากสโมสร อัล เรย์ยาน ทีมแชมป์ฟุตซอลลีกประเทศกาตาร์ในซีซั่นล่าสุดมาเสริมความแข็งแกร่งให้กับทีมตั้งแต่เมื่อช่วงต้นเดือน ส.ค. ที่ผ่านมาแล้ว ซึ่งล่าสุดนักเตะได้เดินทางมาเปิดตัว และจรดปากกาเซ็นสัญญากับสโมสรเป็นที่เรียบร้อย

โดยดาวยิงวัย 23 กะรัต เปิดใจถึงการย้ายทีมครั้งนี้ว่า “ผมรู้สึกตื่นเต้นกับก้าวใหม่ในอาชีพของผม โดยเฉพาะการย้ายมาอยู่กับทีมที่พิเศษอย่าง พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ซึ่งเป็นทีมแชมป์สโมสรเอเชียในปีล่าสุด”

“หวังว่าผมจะสามารถปรับตัวได้เร็วกับสิ่งแวดล้อมใหม่ๆ ในเมืองไทย สตาฟฟ์โค้ช, เพื่อนร่วมทีม และระบบการเล่น ผมจะพยายามอย่างดีที่สุดตลอดเวลาที่ค้าแข้งอยู่ที่นี่”

“ผมหวังว่าผมจะสามารถเพิ่มบางอย่างให้กับทีมได้ โดยเฉพาะเรื่องของการยิงประตู เพื่อเป็นอีกหนึ่งในส่วนสำคัญ ที่จะช่วยให้ทีมคว้าแชมป์ และประสบความสำเร็จตามเป้าหมายให้ได้”

สำหรับ “ดิเอโก้ คอสต้า นูเนซ” ถือเป็นอีกหนึ่งนักเตะคนสำคัญของสโมสร อัล เรย์ยาน ที่พาทีมคว้าแชมป์ฟุตซอลลีกของ ประเทศกาตาร์ แถมยังโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมในการแข่งขันฟุตซอลสโมสรชิงแชมป์เอเชีย 2017 ที่ประเทศเวียดนาม โดยยิงไป 4 ประตู และพาทีมคว้าอันดับที่ 4 ไปครองได้อีกด้วย

Copyright © 2018. All rights reserved.