‘เดียร์’ ขอมอบเหรียญทองให้แฟนบอลทุกคน

“เดียร์” วทันยา วงษ์โอภาสี ผู้จัดการทีมชาติไทย ขอบคุณลูกทีมและสตาฟฟ์โค้ชทุกคนที่ทำงานหนักจนบรรลุเป้าหมายคว้าเหรียญทองได้สำเร็จ

ผู้จัดการทีมสุดสวย ยังกล่าวขอบคุณนายกสมาคมฯและทุกภาคส่วนที่ทำให้ทีมไทยถึงฝั่งฝัน และอยากมอบเหรียญทองให้กับน้องๆ ทุกคน ทีมงานสตาฟฟ์โค้ชและที่สำคัญคือแฟนบอลชาวไทยทุกคน

ขณะที่ “โค้ชโย่ง” วรวุธ ศรีมะฆะ หัวหน้าผู้ฝึกสอน กล่าวว่า “นัดนี้ต้องขอบคุณเจ้าภาพมาเลเซีย ที่ทำให้เราได้ลงแข่งขันท่ามกลางคนดูกว่า 80,000 คน เพราะถ้าไม่ใช่การแข่งขันรายการใหญ่จริงๆ คงไม่มีคนดูเยอะขนาดนี้ เพราะมันทำเด็กของเราได้ประสบการณ์จากสิ่งเหล่านี้ด้วย”

“สำหรับการแข่งขันฟุตบอลซีเกมส์ตนมองว่าทุกทีมมีโอกาสเท่ากัน แต่ครั้งนี้เป็นทีมเราที่เตรียมตัวและทำได้ดีกว่า หลังจากนี้ก็คงต้องกลับไปจัดการอีกหลายอย่าง ต้องขอขอบคุณแฟนบอลทุกคนด้วยที่ค่อยสนับสนุนเรา ส่วนเสียงวิจารณ์ต่างๆ ก็ต้องบอกว่าการมาคว้าแชมป์ที่มาเลเซียมันยาก แต่เด็กๆ ทุกคนทำได้ ก็ขอยกเครดิตให้นักเตะทุกคนด้วย”

สำหรับฟุตบอลชายทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี จะเดินทางกลับถึงไทย ที่ท่าอากาศยานนานาชาติ สุวรรณภูมิ ในวันที่ 30 สิงหาคมนี้ เวลา 14.30 น. โดยประมาณ

Copyright © 2018. All rights reserved.