อ็อกเลดปัดซบสิงห์ลุ้นหงส์ซื้อก่อนปิดตลาด

 

รายงานข่าวจากสำนักข่าว BBC ออกมาตีข่าวว่า อเล็กซ์ อ๊อกเลด-แชมเบอร์เลน มิดฟิลด์อาร์เซนอล ได้ออกมาปฏิเสธที่จะย้ายไปร่วมงานกับเชลซี แม้ว่าทั้งสองสโมสรจะตกลงค่าตัวกันได้แล้วที่ประมาณ 40 ล้านปอนด์ 

หลังความพ่ายแพ้ 0-4 ต่อลิเวอร์พูลเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา แฟนบอลของ”ปืนใหญ่”ต้องมาปวดหัวกับข่าวการซื้อขายของทีมอีกครั้ง โดยเฉพาะในรายของอ๊อกเลด-แชมเบอร์เลน ที่มีข่าวว่าเตรียมย้ายข้ามฝั่งไปอยู่เชลซี

ก่อนหน้านี้แม้จะมีข่าวมาตั้งแต่ช่วงวันจันทร์ที่ผ่านมา แต่ถึงตอนนี้การย้ายทีมยังไม่บรรลุขณะที่ตัวของดาวเตะวัย 24 ปีกำลังอยู่ในแคมป์ทีมชาติอังกฤษและรอดูท่าทีของตลาดก่อนที่จะสิ้นสุดเวลาการซื้อขายก่อนเส้นตาย 31 สิงหาคม

สำนักข่าว BBC  ได้รายงานข่าวว่าสาเหตุที่ดีลยังไม่คืบหน้า เนื่องจากตัวนักเตะได้ปฏิเสธที่จะย้ายไปอยู่กับเชลซีเพราะเขาต้องการเล่นเป็นมิดฟิลด์ ซึ่งหากไปอยู่ในถิ่นสแตมฟอร์ด บริดจ์ โดยเชื่อว่าเขาจะถูกจับไปยืนวิงแบ็คในระบบการเล่นของอันโตนิโอ คอนเต้ที่เขาไม่ชอบที่จะเล่นเป็นวิงแบ็ก

แน่นอนว่าอ็อกเลด-แชมเบอร์เลน แสดงความต้องการที่จะย้ายไปเล่นในถิ่นแอนฟิลด์กับ”หงส์แดง”มากกว่าทำให้ไม่เลือกไปเชลซี หงส์แดงนั้นให้ความสนใจในตัวอ๊อกเลด แชมเบอร์เล่นจริงและมีรายงานว่าพร้อมจะยื่นข้อเสนอให้อาร์เซนอลได้พิจารณาก่อนตลาดวาย

แต่เชื่อว่าด้วยจำนวนเงินที่น้อยกว่าที่เชลซีพร้อมจ่ายทำให้ปืนใหญ่ไม่ต้องการขายให้ เชื่อว่าอาร์เซนอลต้องการจบดีลของอ๊อกเลด แชมเบอร์เลนให้เร็วที่สุด เพราะไม่ต้องการที่จะเสี่ยงที่จะเสียฟรีเนื่องจากสัญญาของนักเตะนั้นเหลืออีกไม่ถึง 12 เดือนแล้ว พร้อมทั้งไม่มีทีท่าว่าจะขยายออกไปแล้วอีกด้วย

Copyright © 2018. All rights reserved.