ยาร์โมเลนโก้ตั้งเป้าแทนที่เดมเบเล่

อังเดร ยาร์โมเลนโก้ ดาวเตะตัวใหม่ของโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ได้ออกมาแสดงความคาดหวังในการทำหน้าที่เป็นปีกทดแทนการจากไปของอุสมาน เดมเบเล่ได้แบบไร้รอยต่อ

ยอดปีกทีมชาติยูเครน ถูกซื้่อเข้ามาจากดินาโม เคียฟ หลังจากที่ทีมเสือเหลืองปล่อยตัวเดมเบเล่ให้กับบาร์เซโลน่าไปแล้วก่อนตลาดซื้อขายนักเตะรอบแรกปิดตัวลงไปเมื่อสิ้นเดือนที่ผ่านมา

ดอร์ทมุนด์ ได้ทำการคว้าตัว อังเดร ยาร์โมเลนโก ดาวเตะของดินาโม เคียฟ เข้ามาเสริมทัพแทน อุสมาน เดมเบเล ที่เพิ่งย้ายไปเล่นให้ บาร์เซโลน่าก่อนหน้านี้และได้รับการคาดหวังว่าจะเข้ามาเสริมทัพได้แข็งแกร่งขึ้นกว่าที่ตอนเดมเบเล่อยู่กับทีม

รายงานข่าวระบุว่า ปีกทีมชาติยูเครนวัย 27 ปี ได้ทำการเซ็นสัญญากับดอร์ทมุนด์เป็นเวลา 4 ปี โดยไม่มีการเปิดเผยค่าตัวในการย้ายสังกัดครั้งนี้แต่อย่างไรและได้ทำการซ้อมอย่างหนักกับเสือเหลืองหลังจากที่กลับจากการลงเตะให้กับทีมชาติยูเครนในศึกฟุตบอลโลก รอบคัดเลือกตั้งแต่เมื่อสุดสัปดาห์ที่แล้วต่อเนื่องจนถึงกลางสัปดาห์ที่ผ่านพ้นไป

ยาร์โมเลนโก้ กล่าวหลังการซ้อมว่า “ผมตั้งใจและมุ่งมั่นกับการเล่นให้กับดอร์ทมุนด์อย่างเต็มที่และตั้งเป้าทำผลงานให้ได้ดีตั้งแต่เริ่มเล่นขอให้มีโอกาสได้ลงเล่นอย่างที่ตั้งใจไว้ และจะลุ้นทำให้ประตูให้ทีมคว้าชัยชนะให้ได้มากที่สุด” ทาง

ด้าน มิชาเอล ซอร์ค ผู้อำนวยการกีฬา “เสือเหลือง” ได้ออกมาเปิดเผยว่า พวกเขาพยายามตามจีบ ยาร์โมเลนโก้ มานานพักใหญ่ก่อนจะประสบความสำเร็จในที่สุด

ซอร์ค ออกมาระบุว่า “อังเดรคือนักเตะที่เราได้ทำการพยายามตามล่าตัวมานานพักใหญ่แล้วและเราดีใจที่ได้เขาเข้ามาร่วมทีมและมั่นใจว่าเขาจะทำผลงานได้ดีกับทีม”

Copyright © 2018. All rights reserved.