น้ำตาคลอเบ้า ‘เดียร์’ ประกาศวางมือทีมชาติ

เมื่อเวลา 13.00 น.ที่สมาคมกีฬาฟุตบอลฯ “คุณเดียร์” วทันยา วงษ์โอภาสี ผจก.ทีมชาติไทยชุดซีเกมส์ ได้เดินทางเข้าพบ “บิ๊กอ๊อด” พลตำรวจเอก สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ เป็นการส่วนตัว เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับอนาคตในการทำงาน ซึ่งหลังจากใช้เวลา พูดคุยราว 40 นาที ทางนายกสมาคมและ คุณเดียร์ วทันยา วงษ์โอภาสี ก็ได้ออกมาแถลงข่าวร่วมกัน

โดยนายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ กล่าวก่อนว่า ขอบคุณคุณเดียร์ที่ไม่ทำให้ตนเองและสมาคมฯ ผิดหวัง แม้ว่าจะเจอการท้วงติงจากผู้หลักผู้ใหญ่วงการกีฬา ที่ไม่เชื่อมั่นในตัวผู้จัดการทีมหญิง รวมไปถึง “โค้ชโย่ง” วรวุธ ศรีมะฆะ แต่สุดท้ายก็สามารถสร้างความภาคภูมิใจ คว้าเหรียญทองมาครองให้ประชาชนชาวไทยได้มีความสุขสมหวัง ถือว่าตนดูคนไม่ผิดที่เลือกที่จะเชื่อมั่นในตัวทั้งสองคน ซึ่งวันนี้ “คุณเดียร์” วทันยาวงษ์โอภาสี ผจก.ทีมสาวสวยได้ยืนยันเจตนารมณ์ในเรื่องการสนองนโยบายสมาคม เกี่ยวกับการไม่มีผู้จัดการทีมชาติจึงได้ขอวางมือในการทำงานในชุดยู 23 ชิงแชมป์เอเชียในปีหน้าเพื่อให้สมาคมฯ สามารถทำงานภายใต้นโยบายที่วางเอาไว้ได้ ณโอกาสนี้ทางสมาคมจึงขอขอบคุณคุณเดียร์ ที่จะทำงานได้อย่างดีมาตลอด และหวังว่าอนาคตข้างหน้าจะมีโอกาสมาร่วมงานกันอีก

ส่วน “คุณเดียร์” วทันยา วงษ์โอภาสี เผยด้วยใบหน้าน้ำตาคลอเบ้าว่า ขอบคุณที่สมาคมให้โอกาสทำงาน แต่เพื่อเป็นการสนองนโยบาย ของสมาคม และอยากให้ ทีมชาติไทย เดินทางไปในทิศทางเดียวกัน เพื่อความเจริญก้าวหน้า เติบโตของนักเตะในทีมจึงขอวางมือจากการคุมทีม ชุดนี้ ส่วนอนาคตวันข้างหน้า ค่อยว่ากันต่อ ตอนนี้ขอกลับไปทำงานสปริงนิวส์ที่ทิ้งค้างคาเอาไว้ในช่วงเวลาที่ผ่านมา

Copyright © 2018. All rights reserved.