ต้องมีสมาธิ! ‘สมศักดิ์’ ยันคุยสัญญานักเตะจบฤดูกาล

นายสมศักดิ์ เทพสุทิน ประธานสโมสรสุโขทัย เอฟซี กล่าวถึงกรณีการต่อสัญญาผู้เล่น อย่าง กัปตันเจ๋ง ยุทธพงศ์ ศรีละคร, พิชิตย์ ใจบุญ และ ดิยุฟ บีรัม ว่า ทางสโมสรได้พูดคุยกับนักเตะบ้างแล้ว ซึ่งสัญญาทุกคนนั้นจะหมดในสิ้นเดือนธันวาคม

“ทางสโมสรไม่ได้นิ่งเฉย จากการพูดคุยกับนักเตะ เขาก็ขอไว้คุยเมื่อจบฤดูกาล เวลานี้เกมแข่งขันยังมีอีกถึง 8 เกมในลีก ดังนั้นผมขอให้ทุกฝ่ายรวมถึงนักเตะนั้นตั้งใจทำผลงานให้ดีที่สุด และข่าวนี้ผมหวังว่าจะยุติเมื่อผมให้สัมภาษณ์ เพราะทุกเกมที่เหลือนั้นมีความสำคัญ อยากให้นักเตะและโค้ชมีสมาธิและไม่กังวลต่อเรื่องดังกล่าว”ประธานค้างคาวไฟกล่าว

ด้าน”เจ๋ง”ยุทธพงษ์ ศรีละคร กัปตันทีม สุโขทัย เอฟซี เปิดเผยว่า ไม่รู้ว่ากระแสข่าวเรื่องสัญญามาจากไหน แต่เรื่องการต่อสัญญาไม่มีปัญหาอะไร ส่วนตัวยังอยากอยู่กับทีมต่อไป แต่ก็ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของสโมสร ตอนนี้ขอสู้เต็มที่เพื่อพาสุโขทัยอยู่รอดปลอดภัยในลีกสูงสุดต่อไป เรื่องสัญญาไม่มีผลกระทบต่อการเล่นในสนามอย่างแน่นอน

“ผมเป็นนักเตะอาชีพ ยังไงเวลาลงสนามผมต้องทำงานเต็มที่ทุกครั้ง เรื่องนี้ไม่ส่งผลกระทบอะไรกับผมและทีมแน่นอน แฟนบอลสบายใจได้ เบื้องต้นได้คุยกับผู้บริหารบ้างแล้ว แต่ตอนนี้ขอโฟกัสกับเรื่องในสนามก่อน” ยุทธพงษ์ กล่าว

Copyright © 2018. All rights reserved.