‘เฌอร่า’ ชวนสื่อบุกให้กำลังใจ ‘ชนาธิป’ ทำศึกเจลีกเสาร์นี้

บริษัท มหพันธ์ไฟเบอร์ซีเมนต์ เจ้าของผลิตภัณฑ์ “เฌอร่า” คืนกำไรสังคมด้วยการนำคณะสื่อมวลชนเดินทางให้กำลังใจ “เมสซี่เจ” นัดเจอกับ อัลบิเร็กซ์ นิงาตะ ในวันเสาร์นี้ โดย “น้องเมย์” พิชญ์นาฏ สาขากร แฟนสาวสร้างเซอร์ไพรส์ ด้วยการชวนคุณพ่อ และคุณแม่ของ ชนาธิป ไปนั่งเชียร์ถึงขอบสนามด้วย

​นายประกรณ์ เมฆจำเริญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทมหพันธ์ไฟเบอร์ซีเมนต์ จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ “เฌอร่า” หลังจากที่ให้การสนับสนุนทีมสโมสรชลบุรี เอฟซี ในการแข่งขันฟุตบอลไทยลีก ฤดูกาล 2017 ล่าสุดได้คืนกำไรให้กับสังคมอีกครั้ง ด้วยการนำคณะผู้บริหารและสื่อมวลชนสายกีฬา นำทีมโดย คุณถิรชัย วุฒิธรรม อดึตผู้จัดการทีมฟุตบอลทีมชาติไทย, คุณวีระพงษ์ บริสุทธิ์สุขกมล ผู้ประกาศข่าวกีฬาสถานีทีวีช่องสุวรรณภูมิ รวมทั้งทีมงานจัดรายการวิทยุคลื่น แอคทีฟเรดิโอ เอฟ.เอ็ม 99 รวมทั้งสิ้น 30 คน เดินทางเป็นคณะ โดยมี “น้องเมย์” พิชญ์นาฏ สาขากร แฟนสาวดาราดังร่วมไปชมและเชียร์ “เมสซี่เจ” ชนาธิป สรงกระสินธ์ ที่ประเทศญี่ปุ่น กับการลงแข่งขันฟุตบอล เจลีก นัดสุดสัปดาห์ในวันเสาร์ที่ 23 กันยายนนี้ ซึ่งสโมสรคอนซาโดเล่ ซัปโปโร ทีมอันดับ 14 ของตาราง จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของทีมสโมสร อัลบิเร็กซ์ นิงาตะ ทีมอันดับ 18 ท้ายตาราง

ผู้บริหารผลิตภัณฑ์ “เฌอร่า” กล่าวว่า การเดินทางไปครั้งนี้ไม่ได้เป็นการเกาะกระแส แต่ในฐานะที่เป็นผู้รักกีฬาฟุตบอล และอยากเห็นเด็กไทยประสบความสำเร็จบนเส้นทางการแข่งขันฟุตบอลอาชีพ จึงต้องการคืนกำไรสู่สังคมด้วยการนำทีมสื่อมวลชนเดินทางไปทำข่าว เพื่อร่วมด้วยช่วยกันเสนอข่าวและเป็นการให้กำลังใจนักเตะไทย รวมถึงเป็นแรงจูงใจ เป็นแรงผลักดันให้นักเตะรุ่นหลังเห็นความสำคัญกับเป้าหมายในการเดินทางไปค้าแข้งลีกอาชีพในอนาคต

ขณะที่ “น้องเมย์” พิชญ์นาฏ สาขากร แฟนสาว ชนาธิป สรงกระสินธ์ กล่าวว่า ส่วนตัวเคยเดินทางไปเชียร์ “เจ” มาแล้ว 4 ครั้ง ยอมรับว่าเสื้อหมายเลข 18 ของ “เจ” ชนาธิป หาซื้อได้ยากมาก เนื่องจากขณะนี้เป็นที่ต้องการของแฟนบอลเจ้าถิ่นสโมสร คอนซาโดเล่ ซัปโปโร รวมถึงของที่ระลึกที่เป็นรูปของ ชนาธิป สรงกระสินธ์ หายากเช่นเดียวกัน ซึ่งครั้งนี้ได้สร้างเซอร์ไพร้สซ์ด้วยการ นำคุณแม่พรสวรรค์ และ คุณพ่อก้องภพ สรงกระสินธ์ มารดา และ บิดา ของแฟนหนุ่ม เดินทางไปเชียร์ลูกชายถึงขอบสนาม โดยไม่ให้ ชนาธิป รู้ล่วงหน้า เพื่อเป็นการกระตุ้นให้ “เจ” ได้โชว์ศักยภาพออกมาอย่างเต็มที่

Copyright © 2018. All rights reserved.