รวมพลนกใหญ่! ‘เสี่ยแฮงค์’ ชวนแฟนให้กำลังใจบุกแอร์ฟอร์ซพุธนี้

“เสี่ยแฮงค์” อนุชา นาคาศัย ประธานสโมสรชัยนาท ฮอร์นบิล ประกาศเชิญชวนแฟนบอล “นกใหญ่พิฆาต” เดินทางไปเชียร์และให้กำลังใจนักฟุตบอลในเกมที่ถือว่าสำคัญที่สุดในช่วงโค้งสุดท้ายที่ต้องไปเยือนทีมจ่าฝูงอย่าง แอร์ฟอร์ช เซ็นทรัล เอฟซี ในวันพุธนี้

“หากวันพุธนี้เราสามารถเก็บชัยชนะออกมาจากสนามของพวกเขาได้ และขณะเดียวกันหากทีมอันดับ 4 และ 5 เก็บคะแนนไม่ได้ เราจะการันตีเลื่อนชั้นสู่ลีก T1 ทันที”

“แต่เรารู้ดีว่าการไปเยือน แอร์ฟอร์ช ในช่วงเวลาที่พวกเขาอยู่ในฟอร์มที่ถือว่าดีที่สุด ไม่ใช่เรื่องง่าย เขามีสถิติไม่แพ้ใครมาถึง 14 นัดติดต่อกัน แต่น้องๆในทีมทุกคนของผมก็ตั้งใจกันเป็นอย่างมากสำหรับเกมนี้ เพราะในช่วงเวลานี้ทีมของพวกเราก็อยู่ในฟอร์มที่ดีมากๆ เช่นกัน เราก็มีสถิติไม่แพ้ใครมาถึง 15 นัดติดต่อกัน นั่นหมายความว่าหากเกมนี้จบลงด้วยผล แพ้/ชนะ ก็จะหยุดสถิติไม่แพ้ใครติดต่อกันที่ยาวนานของฝ่ายที่แพ้อีกด้วย”

“พวกเราอาจจะเสียเปรียบในเรื่องของความเคยชินกับสภาพสนามและเสียงเชียร์ของแฟนบอลเจ้าถิ่น เพราะที่สนามธูปะเตมีย์เป็นสนามที่มียอดเฉลี่ยคนดูเยอะทุกนัด โดยเฉพาะนัดนี้คาดว่าน่าจะเยอะที่สุด ฉะนั้น ถ้าแฟนนกใหญ่พิฆาตทุกคนตามไปเชียร์และให้กำลังใจทีมของพวกเรากันเยอะๆ ส่งเสียงเชียร์ดังๆ ผมเชื่อว่านักฟุตบอลของพวกเราทุกคนก็จะมีพลังในการเล่นเพิ่มมากขึ้น วิ่งกันแบบไม่มีหมดแรงแน่นอน แล้วพวกเราจะกลับมาฉลองการเลื่อนชั้นกันที่เขาพลองในเกมที่พบกับ ลำปาง เอฟซี กันอย่างมีความสุขครับ”

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันนัดนี้ ชัยนาท ฮอร์นบิล จะออกไปเยือน แอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล เอฟซี ในวันพุธที่ 20 กันยายน 2560 ณ สนามธูปะเตมีย์ เริ่มแข่งขันในเวลา 19.00 น.

ขอบคุณภาพ-ข่าวจากแฟนเพจสโมสร ชัยนาท ฮอร์นบิล

Copyright © 2018. All rights reserved.