พีทีทีบลูเวฟตั้ง ‘อนุชา’ ผู้ช่วยโค้ชลุยเลก2

“ประธานแปม” ธัชพัทธ์ เบ็ญจศิริวรรณ ประธานสโมสร พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ประกาศแต่งตั้ง อนุชา มั่นเจริญ เข้ามารับงานเป็นผู้ช่วยผู้ฝึกสอน โดยจะเข้ามาทำงานร่วมกับ “โค้ชหมี” รักษ์พล สายเนตรงาม หัวผู้ฝึกสอน และ “โค้ชตั้ม” ภัฎ ศรีวิจิตร ตลอดการแข่งขัน ในเลกที่ 2 อย่างเป็นทางการ

อนุชา มั่นเจริญ เพิ่งแยกทางกับ ศรีสะเกษ ฟุตซอลคลับ ก่อนจบการแข่งขันในเลกแรก ซึ่งล่าสุด “ประธานแปม” ได้หารือกับทางทีมงานสตาฟฟ์โค้ช ก่อนจะประกาศแต่งตั้ง “พ่อมดฟุตซอลไทย” เข้ามาร่วมเป็น ผู้ช่วยผู้ฝึกสอน เพิ่มเติมอีก 1 คน

“คือจริงๆ แล้ว อนุชา ได้กลับมาร่วมทำงาน ในตำแหน่งผู้ช่วยโค้ชกับสโมสร ตั้งแต่ช่วงก่อนที่เราจะเดินทางไปทำการแข่งขันฟุตซอลสโมสรชิงแชมป์เอเชีย 2017 ที่ประเทศ เวียดนามแล้ว หลังจากที่เราให้เขาได้มีโอกาสออกไปหาประสบการณ์ ในการเป็นหัวหน้าฝึกสอนกับสโมสรต่างๆ ในศึกฟุตซอล ไทยลีก”

“อีกทั้ง ในเลกที่ 2 ทีม มีโปรแกรมการแข่งขันค่อนข้างเยอะ ตลอดจน ทีมสตาฟฟ์โค้ชหลายๆ คน ก็จะต้องมีภาระกิจในการเข้าไปร่วมงานกับทีมชาติไทยด้วย เราจึงมีความเห็นว่า การได้ อนุชา ที่มีประสบการณ์ทั้งการ เป็นนักเตะอาชีพ และการเป็นผู้ฝึกสอน เขามาทำงานในส่วนนี้ จะช่วยเพิ่มศักยภาพของทีมให้แข็งแกร่งขึ้น ดังนั้น สโมสร จึงขอประกาศแต่งตั้ง อนุชา มั่นเจริญ เข้ามาเป็นผู้ช่วยโค้ช ของ ทีม ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปครับ” “ประธานแปม” กล่าว

สำหรับ อนุชา มั่นเจริญ ในอดีตที่ผ่านมา ถือเป็นนักเตะกำหลักของ ทีมชาติไทย และ สโมสร พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี (ชลบุรี บลูเวฟ) ในยุคเริ่มต้นมาโดยตลอด ที่ผ่านมา เคยรับงานคุมทีม นครราชสีมา เดอะมอลล์ วี-วัน ปี 2015 และ ศรีสะเกษ ฟุตซอลคลับ 2016

Copyright © 2018. All rights reserved.