‘พลังเพลิง’ ยืนยันหนุน ‘โค้ชโจ’ คุมทีมต่อ

“ผอ.แป้ง” กมลวรรณ วงศ์วิลัย ผู้อำนวยการและผู้จัดการทีม​สโมสร พีทีที ระยอง ชื่นชมผลงานลูกทีมหลังเชือด “อาร์มี่ ยูไนเต็ด ผ่านเข้ารอบ 8 ทีม ศึกช้าง เอฟเอ คัพ 2017 มั่นใจเจอทีมไหนก็ได้ในรอบต่อไป ขณะเดียวกันเผย “พลังเพลิง” พร้อมสนับสนุน “โค้ชโจ” ธีระศักดิ์​ โพธิ์อ้น คุมทีมต่อไป

ความเคลื่อนไหวของ “พลังเพลิง” พีทีที ระยอง หลังจากทำผลงานเฉือนเอาชนะ “สุภาพบุรุษวงจักร” อาร์มี่ ยูไนเต็ด ด้วยการดวลจุดโทษ 8-7 (หลังเสมอในเวลา 120 นาที 1-1) ในการแข่งขันฟุตบอล “ช้าง เอฟเอ คัพ 2017” รอบ 16 ทีมสุดท้าย พร้อมผ่านเข้าสู่รอบต่อไปได้สำเร็จ

ล่าสุด “ผอ.แป้ง” กมลวรรณ วงศ์วิลัย ผู้จัดการทีม “พลังเพลิง” พีทีที ระยอง เปิดเผยว่า จากผลงานในฟุตบอลเอฟเอ คัพ ซึ่งเราสามารถผ่านเข้าสู่รอบ8 ทีมสุดท้ายได้ตนต้องชื่นชมนักเตะทุกคนที่ช่วยกันเล่นอย่างเต็มที่พร้อมแสดงให้เห็นทุกคนมีความมุ่งมั่นและทุ่มเทให้กับเพื่อทำเป้าหมายของเราออกให้ที่สุด ทำให้ต้องบอกว่าในรอบต่อไปเราพร้อมเต็มที่จะเจอใครก็ได้ไม่ว่าจะเป็นทีมเล็กหรือทีมใหญ่ เพราะทุกทีมในรอบนี้มีความแข็งแกร่ง และเราเชื่อมั่นตลอดหลายนัดที่ผ่านมาในบอลถ้วยใบนี้เราสามารถเอาชนะได้ทุกทีมทั้งในบ้านและนอกทำให้เราพร้อมที่จะสู้กับทุกทีมแล้ว

“ส่วนเกมฟุตบอลโตโยต้า ลีกคัพ รอบ 16 ทีมที่จะพบกับ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ในวันอาทิตย์ที่ 1 ตุลาคมนี้ ต้องบอกว่าทีมเรามีความพร้อมอย่างเต็มที่เช่นกันและเป้าหมายของทีมคือการคว้าชัยชนะเพื่อผ่านเข้าสู่รอบต่อไปให้ได้เช่นกัน ตนอยากให้แฟนๆพลังเพลิงทุกมาร่วมส่งเสียงเชียร์ทีมรักของเราให้ดังกระหึ่มเพื่อเป็นขวัญกำลังใจนักกีฬาของพวกเรากันเยอะนะค่ะ” ผู้จัดการทีมพลังเพลิง กล่าว

นอกจากนี้ “ผอ.แป้ง” กล่าวต่ออีกว่าในเกมลีกต้องบอกว่าที่ผ่านนับตั้งแต่ต้นฤดูกาลเริ่มขึ้นพวกเรามีเป้าหมายร่วมกันไว้อยู่แล้ว คือการพาทีมเลื่อนชั้นให้ได้ แต่ทุกทีมอยากเลื่อนชั้นและเป็นหนึ่งในสามเช่นกัน แต่ต้องยอมรับว่าทุกทีมในไทยลีก 2 มีความแข็งแกร่งขึ้นมาก ทุกทีมพร้อมจะแพ้และชนะกันได้ทุกทีม ซึ่งแสดงให้เห็นว่าฟุตบอลไทยมีการพัฒนาขึ้นมาก ในเลกที่ 2 หลายทีมมีการเสริมตัวที่ดีช่วยในหลายทีมแข็งแกร่งใกล้เคียงกันมากๆ

“ส่วนในฤดูกาลนี้เราต้องขอยอมรับว่าความบกพร่องของทีมเรามีมากกว่าทีมอื่นๆ ซึ่งถือเป็นประสบการณ์ที่เรานำไปปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ส่วนอีก 3 เกมลีกที่เหลือไม่ว่าผลจะเป็นอย่างไรเรายังคงให้ความไว้วางใจในตัวของ “โค้ชโจ” ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น” เพื่อทำทีมต่อไป เพราะที่ผ่านต้องบอกว่าทีมเรามีการพัฒนาและมีแนวทางที่ดีมากขึ้นกว่าทุกฤดูกาลที่ผ่านมา” ผอ.แป้ง กล่าวทิ้งทาย

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันนัดต่อไป “พลังเพลิง” พีทีที ระยอง จะเปิดบ้านต้อนรับ “ราชันมังกร” ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ในฟุตบอลโตโยต้า ลีก คัพ 2017 รอบ 16 ทีม ในวันอาทิตย์ที่ 1 ตุลาคม 2560 ณ สนามพีทีที สเตเดี้ยม เวลา 18.00 น.

Copyright © 2018. All rights reserved.