ชบาแก้วรับอัดฉีด 2 ล.! แป้ง’ เตรียมเสนอแผนลุยบอลโลกอีกสมัย

“มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย จับมือกับพันธมิตรภาคเอกชน จัดพิธีมอบเงินรางวัลพิเศษแก่ทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ชุดซีเกมส์ ครั้งที่ 29 “กัวลาลัมเปอร์เกมส์ 2017” รวมทั้งสิ้น 2 ล้านบาท เมื่อวันที่ 6 ต.ค. เวลา 12.00 น. ที่อาคารเมืองไทยประกันภัย

“มาดามแป้ง” กล่าวว่า “ขอขอบคุณผู้สนับสนุนทุกท่านที่มอบความรักและมอบกำลังใจให้กับทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทยในการทำหน้าที่เพื่อประเทศชาติด้วยดีมาอย่างต่อเนื่องในการลงสนามทุกครั้ง”

ผู้จัดการทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทยชุดใหญ่ และชุดอายุไม่เกิน 19 ปี กล่าวว่า “ขอบคุณสมาคมกีฬาฟุตบอลที่ไว้วางใจมอบหมายให้ทำหน้าที่ผู้จัดการทีมทั้ง 2 ชุดต่อไปเพื่อสานต่องานสำคัญที่หนักที่สุดคงจะเป็นทีมชุดใหญ่กับเป้าหมายในการไปฟุตบอลหญิงชิงแชมป์โลก 2019 ที่ฝรั่งเศส หลังจากเราสามารถผ่านเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้ายชิงแชมป์เอเชียในเดือนเมษายนปีหน้าที่จอร์แดน ซึ่งจะคัด 5 ทีมไปฟุตบอลโลก โดยหลังจากนี้คงจะนำเสนอแผนการเตรียมทีมทั้งการอุ่นเครื่องกับทีมชั้นนำช่วงฟีฟ่าเดย์ปลายปีนี้ และการเก็บตัวฝึกซ้อมภายในและต่างประเทศ ซึ่งจะเป็นไปตามแนวทางที่สอดคล้องกับนโยบายของสมาคมกีฬาฟุตบอลเป็นหลัก”

Copyright © 2018. All rights reserved.