เช็คสเปียร์เซ็งจิ้งจอกน่าซิวชัยWBA

เคร็ก เช็คสเปียร์ นายใหญ่เลสเตอร์ ซิตี้ ยอมรับเสียดายน่าซิวชัยเหนือเวสต์บรอมวิช เพราะครองเกมมากกว่า แต่จังหวะสุดท้ายไม่ดีพอ ในศึกพรีเมียร์ ลีก อังกฤษ เมื่อคืนวันจันทร์ที่ผ่านมา

เคร็ก เช็คสเปียร์ ผู้จัดการทีมเลสเตอร์ ซิตี้ เปิดปากหลังเกมผ่านทางสำนักข่าว ‘บีบีซี’ ในเกมที่เลสเตอร์ ซิตี้ ไล่ตามตีเสมอเวสต์บรอมวิช 1-1 เพราะเกมดีกว่าแต่จังหวะสุดท้ายไม่คมพอแต่ยังชื่นชมสปิริตที่ทีมยังตามตีเสมอได้สำเร็จ

“เมื่อเป็นฝ่ายครองบอลได้ดีกว่าต้องคิดถึงการได้ประตู น่าเสียดายเราทำได้ไม่ดีพอ เราน่าจะเก็บชัยชนะได้ แต่อย่างน้อยเรามีสปิริตที่ดีพอสำหรับการตามตีเสมอได้เรายังดีใจที่ได้แต้ในเกมนี้”เช็คสเปียร์ กล่าว

“เราพลาดกันเองเยอะมาก เราน่าจะทำได้ดีกว่านี้ แต่ผมยังมั่นใจในลูกทีมทุกคนว่าจะเก็บแต้มขยับหนีากลุ่มท้ายตารางได้ในเร็ววันนี้”

ทางด้านแคสเปอร์ ชไมเคิล จอมเซฟของเลสเตอร์ มองว่าการพยายามเล่นอย่างสวยงามไม่อาจช่วยให้ทีมได้แต้มรวมถึงบรรยายจังหวะเสียท่าฟรีคิกสุดสวยจากนาเซอร์ ชาดลี่ว่าพลาดเอง

ศึกพรีเมียร์ลีก มันเดย์ ไนท์สัปดาห์นี้ที่สนามคิง พาวเวอร์ สเตเดี้ยม’จิ้งจอกสยาม’ครองบอล 57 เปอร์เซนต์โอกาสยิงเยอะกว่า 11 ต่อ 5 ครั้งแต่กลับทำได้แค่ไล่เจ๊าเวสต์บอมวิช 1-1

หลังจบเกมชไมเคิลให้สัมภาษณ์กับสกาย สปอร์ตส์ “ผมว่าเราทำตัวคลาสสิคไปก็ไม่ช่วยให้เราได้ชัยชนะ มันไม่อาจเป็นสุดยอดในเกมที่น่าดูชมได้เราน่าทำได้ดีกว่านี้”

“เราได้บอลเยอะแต่ทั้งที่เป็นอย่างนั้นกลับไม่อาจนำไปต่อยอดได้ พวกเขามาที่นี่มาลุ้นเพื่อผลเสมอ และพยายามทำลายจังหวะเกมเท่านั้น”

“เอาจริงๆเรามีโอกาสหลายครั้งเพื่อคว้าชัยชนะ แต่มันอาจเป็นผลการแข่งขันที่ยุติธรรมดีแล้วก็ได้สำหรับทั้งสองทีม”ชไมเคิล กล่าวทิ้งท้าย

ส่วนผลฟุตบอลคู่อื่น ๆ เมื่อคืนวันจันทร์ที่ผ่านมา ลา ลีกา สเปน : ลาส พัลมาส แพ้ เซลต้า 2-5 ,ผลกัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี : เวโรน่า ชนะ เบเนเวนโต้ 1-0

Copyright © 2018. All rights reserved.