ปืนหนักเจอค้อน-เรือชนจิ้งจอกบาวคัพ

ผลการจับสลากประกบคู่คาราบาว คัพรอบก่อนรองชนะเลิศออกมาแล้ว แมนเชสเตอร์ ซิตี้จะเจอเลสเตอร์ ซิตี้, เชลซีพบกับบอร์นมัธ, อาร์เซน่อลชนเวสต์แฮม ยูไนเต็ดส่วนแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเบาสุดพบบริสตอล ซิตี้ในการจับติ้วเมื่อคืนวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา

เดิมทีการจับสลากรอบก่อนรองชนะเลิศของคาราบาว คัพจะเกิดขึ้นตอน 4 ทุ่มตามเวลาประเทศไทย อย่างไรก็ตามก็ได้เกิดขัดข้องทางเทคนิคทำให้การถ่ายทอดสดผ่านทวิตเตอร์ต้องล่าช้าออกไปอีกเป็นชั่วโมง สุดท้ายพวกเขาก็แก้ปัญหาไม่ได้จนต้องทำการอัดวีดีโอล่วงหน้า ก่อนนำมาโพสต์ลงบนทวิตเตอร์อย่างเป็นทางการของศึกคาราบาว คัพ

ผลการจับสลากครั้งนี้ทำให้เชลซีจะต้องเป็นฝ่ายเปิดบ้านรับการมาเยือนของบอร์นมัธ ในขณะที่อาร์เซนอลเองก็จะได้เฝ้ารังเช่นกันโดยจะพบกับเวสต์แฮม ยูไนเต็ดที่พลิกล็อกโค่นสเปอร์สในรอบที่แล้วได้สำเร็จ

ทางด้านแมนฯ ซิตี้ที่ต้องลุ้นจนถึงช่วงดวลจุดโทษถึงจะผ่านวูลฟ์แฮมป์ตันมาได้ ก็จะต้องเป็นฝ่ายออกไปเยือนคิงพาวเวอร์ สเตเดี้ยมในรอบหน้าเพื่อลงเล่นในเกมเจอกับเลสเตอร์

ปิดท้ายที่แมนฯ ยูไนเต็ดงานเบากว่าใครเพื่อนเพราะได้เจอกับทีมจากนอกพรีเมียร์ลีกทีมเดียวที่หลงเหลืออยู่ นั่นคือการไปเยือนบริสตอล ซิตี้ทีมจากเดอะแชมเปี้ยนชิพ สำหรับการแข่งขันในรอบก่อนรองชนะเลิศจะลงสนามกันในวันที่ 18 ธันวาคมนี้

Copyright © 2018. All rights reserved.