เหี่ยวรับเข้าใจแฟนโห่ปืนเจ๊าซเวซด้า

อาร์แซน เวนเกอร์ กุนซือจอมเก๋าของอาร์เซนอล บอกว่าเข้าใจกับการที่แฟนบอลในสนามส่งเสียงโห่นักเตะในเกมที่เพิ่งเปิดบ้านเจ๊าจืดกับเเซอร์เวน่า ซเวซด้า ในเกมยูโรป้า ลีก เมื่อคืนวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา

“ปืนใหญ่”เปิดบ้านรับการมายือนของซเวซด้า ในเกมยูโรป้า ลีก กลุ่มเอช แต่พวกเขาไม่สามารถเจาะแนวรับทีมเยือนได้ แถมมีโอกาสโดนหลายครั้งแต่ยังดีที่สุดท้ายเจ๊ากันเมื่อจบเกม 0-0

สุดท้ายผลเสมอทำให้ผ่านไป 4 นัดอาร์เซนอลเข้ารอบ 32 ทีมสุดท้ายเป็นที่เรียบร้อย แต่เกมนี้ชุดผสมตัวสำรองและดาวรุ่งของพวกเขาทำเอาแฟนบอลส่ายหน้าลุกออกจากสนาม และมีเสียงโห่ไล่นักเตะตามมาอีกด้วย

อย่างไรก็ตามเมื่อถูกถามถึงเรื่องดังกล่าว เวนเกอร์บอกหลังเกมว่า “ผมไม่ผิดหวังอะไร ผมว่าคนเขาสนับสนุนทีมแต่สุดท้ายไม่ได้ประตูเกิดขึ้น พวกเขาไม่เคยชินกับการที่ไม่มีสกอร์ในเอมิเรตส์”

“อย่างนั้นสำหรับเราแล้วมันก็น่าหงุดหงิดเช่นเดียวกันเวลาที่ไม่สามารถยิงได้ แต่โดยรวมแล้วเราก็เข้าใจเช่นกันว่ามีผู้เล่นอายุน้อยหลายคนในทีมและผมคิดว่านั่นเป็นส่วนหนึ่งในการเรียนรู้ของพวกเขาสำหรับการลงเล่นในเกมลักษณะแบบนี้”

“เราทำดีมาตลอด 4 เกมและได้มา 10 คะแนน ฉะนั้นโดยรวมผมเชื่อว่ามันดีแล้วกับการโรเตชั่น คุณก็เห็นแล้วในเกมนี้มันเป็นเกมที่หนัก และด้วยการมีโปรแกรมให้ลงสนามมากมาย ผมคิดว่าเราควรจะโรเตชั่นต่อไปในตอนนี้”
“พวกเขาออกสตาร์ตเกมได้แข็งแกร่งกว่าเรา พวกเขาเล่นดีมากๆในคืนนี้ เล่นด้วยความเร็วและอันตรายในจังหวะสวน แถมยังป้องกันได้ดีอีกด้วย”

“ในครึ่งหลังผมรู้สึกว่าเราเหนือกว่า ครองบอลมากขึ้น เล่นอยู่ฝั่งเดียว แต่เราขาดคุณภาพเล็กน้อยในจังหวะสุดท้ายและวิชั่นในการหาพื้นที่ถือว่าถูกต้องแล้ว โดยรวมแล้วต้องบอกว่าการเสมอ 0-0 เป็นสกอร์ที่เหมาะสม” เวนเกอร์ทิ้งท้าย

Copyright © 2018. All rights reserved.