สุโขทัยสไตล์! ‘โค้ชเบนซ์’ มั่นใจ ยู-19 ฟอร์มฉลุยยูธลีก

“โค้ชเบนซ์” ญาณวิทย์ คันธราษฎร์ ผู้อำนวยการอะคาเดมี่ สุโขทัย เอฟซี และผู้ฝึกสอนเยาวชนสุโขทัยเอฟซี ในรายการแข่งขันฟุตบอลเยาวชนไทยแลนด์ยูธลีก 2017 รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี เปิดเผยว่า ในวันอาทิตย์ที่ 5 พฤศจิกายนนี้ ทีมค้างคาวไฟจูเนียร์ จะเปิดบ้านต้อนรับ ทีมปากน้ำโพ เอ็นเอสอาร์ยู จากจังหวัดนครสวรรค์ โดยตนเชื่อว่าเกมแข่งขันนัดนี้ ทีมเยาวชนสุโขทัยจะสามารถเอาชนะได้ แม้เกมที่เจอกันก่อนหน้านี้เราไม่สามารถเก็บชัยชนะมาได้

ส่วนอันดับของทีมเยาวชนสุโขทัย ของโซนภาคเหนือตอนบนขณะนี้อยู่ในอับดับที่ 4 แต่เชื่อว่าจะขยับขึ้นสูงกว่านี้ เพราะเราตั้งใจทำเกมที่เหลืออีก 5 นัดนั้นให้ดีที่สุด โดยเน้นการเล่นแบบสุโขทัยสไตล์ ขณะที่สภาพร่างกายของนักเตะมีความพร้อมอย่างเต็มที่หลังจากที่ได้พักยาวประมาณ 1 เดือน

“โค้ชเบนซ์​” ยังกล่าวถึงการเตรียมเข้าแข่งขันรายการ โค้กคัพ 2017 ช่วงเดือนธันวาคมนี้ด้วยว่า ทางทีมได้เตรียมความพร้อมของนักกีฬาในรายการดังกล่าวไว้พร้อม 80 เปอร์เซ็นต์แล้ว โดยล่าสุดนั้นทางทีมได้ตัวผู้เล่น ในตำแหน่งผู้รักษาประตู ความสูง 195 เซนติเมตร วัย 18 ปี มาร่วมเสริมความแข็งแกร่งให้กับทีมเยาวชน ทั้งนี้ผู้รักษาประตูทีมเยาวชนคนใหม่นี้ ซึ่งจะลงโชว์ฝีมือในเกมแข่งขันโค้กคัพเป็นรายการแรก และหากผ่านบททดสอบจะดึงให้เป็นผู้เล่นตัวจริงของรายการแข่งขันไทยลีก 4 ทันที

Copyright © 2018. All rights reserved.