โควัชรับอินทรีมีโชคเชือดนางนวล

นิโก้ โควัช กุนซือไอน์ทรัค แฟรงค์เฟิร์ต เปิดปากยอมรับโชคดีคว้าชัยชนะเหนือแวร์เดอร์ เบรเมนได้สำเร็จ 2-1 รับทีมเยือนเล่นได้ดีและต้องดีขึ้นแน่นอน ในเกมบุนเดสลีกา เมื่อคืนวันศุกร์ที่ผ่านมา

แฟรงค์เฟิร์ต เปิดบ้านเจอกับเบรเมน บอลเปลี่ยนโค้ชและก็ได้ประตูออกนำ 1-0 ตั้งแต่นาทีที่ 17 จากการยิงของอันเต้ เรบิช แต่นิคลาส มอยเซานเดอร์ ก็ยิงตีเสมอให้ทีมเยือนเป็น 1-1 นาทีที่ 25 ก่อนในครึ่งแรกทำให้เพิ่มไม่ได้จบครึ่งแรกเสมอ 1-1

เกมในครึ่งสู้กันได้อย่างสนุกสูสี แต่ทำอะไรกันไม่ได้ ก่อนที่เซบาสเตียน ฮัลเลอร์ จะซัดประตูชัยให้แฟรงค์เฟิร์ต นาที 89 ทำให้จบเกมเป็นแฟรงค์เฟิร์ต เบียดซิวเบรเมนได้อย่างหวุดหวิด 2-1 เก็บ 3 แต้มเต็มในบ้าน ส่วนนางนวลก็ต้องรั้งอันดับรองบ๊วยต่อไป

นิโก้ โควัช เทรนเนอร์แฟรงค์เฟิร์ต กล่าวว่า “เบรเมนเล่นได้ดีมากและทำได้ดีกว่าเราในครึ่งแรก แต่ในครึ่งหลังเรากลับมาเล่นเป็นทีมได้ดีขึ้น และมีโอกาสเยอะที่จะได้ประตู และมาได้เอาตอนท้ายเกม มันทำให้เราชนะได้ในที่สุด แต่เป็นเกมที่หนักมาก เบรเมนเล่นได้ดีพวกเขาน่าจะทำได้ดีขึ้นอีก และขยับขึ้นมาได้แน่”

ทางด้านฟลอเรี่ยน โคห์เฟลด์ท เทรนเนอร์เบรเมนที่คุมทีมนัดแรก กล่าวว่า “เกมในครึ่งแรกเราเล่นได้ดีเลยและน่าได้ประตูมากกว่า 1 ประตู ครึ่งหลังเราแผ่วไปหน่อยและมาพลาดในช่วงท้ายเกม เราน่าจะเสมอได้เป็นอย่างน้อย ผมเชื่อว่าเราต้องทำได้ดีขึ้นอย่างแน่นอนในเกมต่อไป หลังจากพักในช่วงทีมชาติ”

 

Copyright © 2018. All rights reserved.