ทีมแรก! ชัยนาทรับถ้วยใหม่แชมป์T2, ปีหน้าขอแค่รอด

 

เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน 2560 ณ สนามเขาพลอง สเตเดี้ยม ได้มีพิธีมอบถ้วยรางวัล เอ็ม 150 แชมเปี้ยนชิพ (ไทยลีก 2) แก่ทีมชนะเลิศ สโมสรชัยนาท ฮอร์นบิล พร้อมกับเงินรางวัล 5 ล้านบาท และสิทธิ์ในการเข้าร่วมแข่งขัน โตโยต้า ไทยลีก ฤดูกาลหน้า

ภายในพิธี พลตำรวจโท พิสัณห์ จุลดิลก เลขาธิการสมาคมฯ, สุเมธ อัครพงศ์ หัวหน้างานส่งเสริมกีฬาอาชีพ การกีฬาแห่งประเทศไทย, กรวีร์ ปริศนานันทกุล รองประธานเจ้าหน้าที่ ฝ่ายจัดการแข่งขัน บริษัท ไทยลีก จำกัด, ธนภัทร ชมภูบุตร ผู้จัดการ ออนเทรด ภาคการตลาดที่ 6 บริษัท ช้าง อินเตอร์เนชั่นเเนล จำกัด และ วิศัลย์ วนะศักดิ์ศรีสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท วอริกซ์ สปอร์ต จำกัด ให้เกียรติมอบถ้วยและเงินรางวัลแก่สโมสร

โดยในฤดูกาลนี้ ถือเป็นฤดูกาลแรกที่มีการใช้ถ้วยแชมป์ เอ็ม 150 แชมเปี้ยนชิพ แบบใหม่ ที่มาจากการรังสรรค์ร่วมกันของสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ และผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตเครื่องเงินด้วยมือจากอังกฤษ

หลังจากพิธีมอบรางวัล “เฮียรุท” อนุรุทธิ์ นาคาศัย รองประธานสโมสรและผู้จัดการทีมกล่าวว่า “ยินดีมากครับที่ได้เป็นทีมแรกที่ได้ถ้วยแชมป์แบบใหม่ ที่ถูกสร้างจากผู้เชี่ยวชาญที่มีชื่อเสียงของอังกฤษ เมื่อสักครู่นี้สัมผัสดูแล้วสวยกว่าภาพที่เห็น และมีรายละเอียดที่ดี เราเป็นสโมสรที่ได้ถ้วยนี้ถ้วยแรก ก็รู้สึกยินดีและดีใจมากครับ”

“ส่วนเป้าหมายในฤดูกาลหน้า ตกชั้น 5 ทีมค่อนข้างเหนื่อย แต่ว่าด้วยงบประมาณที่ไม่มากนัก เราก็หวังน้อย แค่รอดตกชั้นก็พอใจแล้วครับ” เฮียรุท กล่าว

Copyright © 2018. All rights reserved.