‘สมศักดิ์’ ขอบคุณแฟนคลับหนุนทีมจนรอดตกชั้น

ประธานสุโขทัย เอฟซี ขอบคุณแฟนบอล และ สปอนเซอร์ ที่สนับสนุนทีมจนรอดตกชั้น เปรยผิดหวังจบเลขตัวเดียวไม่ได้ ลั่นปีหน้าต้องดีกว่านี้

นายสมศักดิ์ เทพสุทิน ประธานสโมสรสุโขทัย เอฟซี เปิดเผยว่า การที่ทีมของเราเปิดสนามทะเลหลวง ชนะชลบุรี เอฟซี 3-1 ยืนยันได้ชัดว่า เรายังเป็น 1 ใน 18 ทีม ในโตโยต้า ไทยลีก 2018 แม้ในปีนี้คะแนนจะอาจจบได้ไม่สวย หรือดั่งใจแฟนบอล แต่ก็ขอยืนยันว่า สต๊าฟโค้ช นักเตะ รวมถึงผู้บริหารก็ทำงานอย่างเต็มที่

“ความรู้สึกของผม และ แฟนบอล ในเวลานี้คงคล้ายกัน คือมีความสุขที่ทีมยังอยู่รอด เกมเมื่อวานนี้มีแฟนบอลเข้าสนามมากถึง 7000 คน เกือบเต็มความจุ นักบอลก็ตอบแทนด้วยการเล่นอย่างเต็มที่ จนเราได้รับใช้ชัยชนะ ผมขอบคุณแฟนบอลที่แสดงความรักในทีม ดีใจที่แฟนบอลมาเหมือนเดิม ไม่ทอดทิ้งกัน ทำให้ผมมีกำลังใจที่พัฒนาทีมต่อไป”

“จริงแล้วผมไม่ได้กดดันอะไรในเรื่องตกชั้น ผมคิดเพียงการปีนป่ายในระดับเลขตัวเดียว เสียดายและวันนี้เราคงทำไม่ได้แล้ว ปีหน้าเราต้องทำให้ดีขึ้น และผมหวังมากกว่าเลขตัวเดียว อยากฝากแฟนบอลทุกคน แม้ช่วงนี้เกมในบ้าน ของสุโขทัย เอฟซี จะหมดแล้วแต่อยากฝากให้ตามเชียร์ให้กำลังใจ ทีม ชุด ยู 19 และที่ลืมไม่ได้และต้องขอบคุณ คือ บริษัทช้าง ที่สนับสนุนกิจกรรมและมอบสิ่งดีดีให้กับสโมสรมาอย่างต่อเนื่อง” บิ๊กบอสค้างคาวไฟ กล่าว

Copyright © 2018. All rights reserved.