บาร์ซ่าทุ่มเงินสู้หวังซิวเดมเบเล่

บาร์เซโลน่า เตรียมอัพเงินเพิ่มขอซื้อ อุสมาน เด็มเบเล่ ดาวเตะโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ หลังราคาแรกที่ 110 ล้านยูโรรวมโบนัสยังไม่ผ่าน สื่อกระทิงดุคาดอาจปิดดีลได้ที่ 140 ล้านยูโร 

บาร์เซโลน่า หวังว่าเงินจำนวนที่ยื่นซื้ออุสมาน เดมเบเล่ มิดฟิลด์ดาวรุ่งของดอร์ทมุนด์ที่ราคา 140 ล้านยูโร ซึ่งถือว่าใกล้เคียงกับที่ดอร์ทมุนด์เคยเรียกเอาไว้ ตามรายงานข่าวจากสเปน และฝรั่งเศสที่รายงานตรงกันในเรื่องนี้

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ บาร์เซโลน่าได้ส่งตัวแทนไปเจรจาซื้อเด็มเบเล่กับทางดอร์ทมุนด์อย่างเป็นทางการ แต่ข้อเสนอราว 80 ล้านยูโร บวกโบนัส 30 ล้านยูโรในตอนแรกได้ถูกปฏิเสธ โดยทีมเสือเหลืองให้เหตุผลว่าราคายังไม่ถึงคุณภาพของนักเตะและไม่เป็นไปตามกระแสของตลาดซื้อขายในซัมเมอร์นี้

ในขณะที่เดมเบเล่ ได้โดดซ้อมเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา ซึ่งทางสโมสรลงโทษเป็นการปรับเงินและพักงานไปจนจบเกมบอลถ้วยในวันเสาร์นี้ไปแล้วนั้น ในวันศุกร์ที่ผ่านมาก็มีรายงานว่าบาร์ซ่าจะเพิ่มตัวเลขในซองประมูลตัวเด็มเบเล่มากขึ้นไปอีก และมันอาจมีมูลค่าสูงถึง 140 ล้านยูโร

สำหรับดีลครั้งใหม่ดังกล่าวแบ่งเป็นค่าตัว 110 ล้านยูโร บวกด้วยโบนัสตามแต่ผลงาน30 ล้านยูโร โดยทางสื่อของฝรั่งเศสรายงานว่าดอร์ทมุนด์ต้องการให้ตัวเลขแรกซึ่งก็คือค่าตัวที่ไม่ขึ้นกับผลงานสูงแตะหลัก 100 ล้านยูโร บาร์เซโลน่าก็จะคุยด้วยได้ง่ายขึ้นมากกว่าเดิม

สื่อฝรั่งเศสกับสเปนต่างมั่นใจว่าการย้ายทีมของเด็มเบเล่มีโอกาสเกิดขึ้น หลังจากที่ดอร์ทมุนด์ได้ให้ข่าวในตอนแรกว่าสโมสรจะพิจารณาข้อเสนอขอซื้อดาวเตะชาวฝรั่งเศสจากราคา 120 ล้านยูโรขึ้นไป ที่ในเวลานี้ได้เกินกว่าที่ต้องการเพราะซื้อเดมเบเล่จากแรนส์ ในราคาแค่ 15 ล้านยูโร

Copyright © 2018. All rights reserved.