‘อัสสัมชัญ’ มือเฮง! จับสลากชิง ‘คริสเตียน’ ศึกจตุรมิตรฯ28

ศึกฟุตบอลจตุรมิตรสามัคคี ครั้งที่ 28 ที่สนามศุภชลาศัย รอบแรกแข่งแบบพบกันหมด โดยเมื่อวันที่ 15 พ.ย. เป็นเกมสุดท้าย คู่แรก โรงเรียนเทพศิรินทร์ ที่มี 2 แต้ม พบ โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย ที่มี 1 แต้ม

ผลปรากฏว่าเสมอกันไปอย่างดุเดือด โดย เทพศิรินทร์ ออกนำก่อนในนาทีที่ 42 จาก นฤทธิ์ โคกสีทา จากนั้นช่วงทดเวลาครึ่งแรก สวนกุหลาบ เหลือ 10 คนเมื่อ ทรงวุฒิ ใคร่ครวญ ฟาวล์หนักคู่แข่งโดนใบแดง ทว่า 10 คนของ สวนกุลหลาบ มาตีเสมอจาก อัดนันท์ ยูโซะ นาทีที่ 57 และท้ายเกมเกือบมีเรื่องวุ่นวาย ชนทัต วรพาณิชยการ ของสวนกุหลาบ พยายามเล่นนอกเกมใส่คู่แข่ง เลยโดนใบแดง จากนั้น เทพศิรินทร์ เหลือ 10 คนเมื่อ โยธิน พืชหมอ ไปต่อว่าผู้ตัดสิน โดนใบเหลืองที่ 2 ก่อนจบเกมเสมอกัน 1-1

อีกคู่ “ชงโคสีม่วง” โรงเรียนกรุงเทพคริสเตียน ที่มี 4 แต้ม พบ “อินทรีแดง” โรงเรียนอัสสัมชัญ ที่มี 2 แต้ม ปรากฏว่า 90 นาที เสมอกัน 1-1 ทำให้ กรุงเทพคริสเตียน จบที่ 5 แต้ม เข้ารอบชิงชนะเลิศแน่นอน ส่วน อัสสัมชัญ กับ เทพศิรินทร์ มี 3 แต้ม แถมประตูได้เสียเท่ากัน ต้องจับสลากหาทีมเข้ารอบชิงชนะเลิศ ปรากฏว่า อัสสัมชัญ มือดีจับสลากเข้ารอบชิงชนะเลิศ พบ กรุงเทพคริสเตียน ส่วน สวนกุหลาบ ชิงที่ 3 กับ เทพศิรินทร์ โดยจะเตะกันวันที่ 18 พ.ย. ชิงที่ 3 เวลา 13.00 น. และชิงชนะเลิศ 16.00 น.

ขอบคุณภาพจากแฟนเพจ Jaturamitr 28th

Copyright © 2018. All rights reserved.