‘มาดามแป้ง’ เยี่ยมแคมป์ชบาแก้วซ้อมเข้มก่อนอุ่นกีวี

เมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน 2560 เวลา 16.00 น. ที่ห้องฟิตเนส ศูนย์วิทยาศาสตร์การกีฬา การกีฬาแห่งประเทศไทย ทัพ “ชบาแก้ว” ฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ได้เข้าโปรแกรมบอดี้เวท ฟิตร่างกายเตรียมพร้อมก่อนเกมอุ่นเครื่องกับ ทีมชาตินิวซีแลนด์

โดยวันนีเ “มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีม ได้เดินทางมาติดตามการฝึกซ้อมและให้กำลังใจลูกทีมอย่างใกล้ชิด พร้อมย้ำให้ลูกทีมตั้งใจฝึกในทุกโปรแกรม แม้จะเหลือเวลาสั้นๆ ก่อนเจออุ่นเครื่องใหญ่กับนิวซีแลนด์

“มาดามแป้ง” ให้สัมภาษณ์ว่า “วันนี้ตั้งใจมาให้กำลังน้องๆ ทุกคน เพราะทราบว่าตอนนี้ โค้ชหนึ่ง เพิ่มระดับการฝึกให้เข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ โดยแป้งได้เน้นย้ำกับทุกคนว่าจุดมุ่งหมายของเราคืออะไร ความสำเร็จจะเกิดขึ้นได้ ถ้าเราทุกคนช่วยกัน ซึ่งน้องๆ ก็ตั้งใจกันดี ที่สำคัญ ทุกคนมีกำลังใจดีเยี่ยม”

“ตอนนี้เราเหลือเวลา 1 สัปดาห์ก่อนเล่นกับนิวซีแลนด์ ซึ่งถือว่าสั้นมากในการเตรียมการ แต่เชื่อในความมุ่งมั่นตั้งใจของทุกคน ว่าเราจะใช้เวลาที่มีอย่างคุ้มค่าและเล่นกับทีมใหญ่ได้อย่างสนุก” มาดามแป้ง กล่าวทิ้งท้าย

สำหรับ ฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย มีโปรแกรมอุ่นเครื่อง 2 นัดกับ นิวซีแลนด์ ในวันที่ 25 พ.ย.นี้ ที่แพท สเตเดี้ยม และวันที่ 28 พ.ย. ที่เอสซีจี สเตเดี้ยม

Copyright © 2018. All rights reserved.