ไม่ได้มาเล่นๆ ‘โค้ชเบ๊’ ลั่นค้างคาวไฟจัดเต็มนัดสั่งลาไทยลีก2017

ความเคลื่อนไหวของทัพนักเตะ”ค้างคาวไฟ” สุโขทัย เอฟซี ที่มีคิวบุกไปเยือน”สวาทแคท” นครราชสีมา มาสด้า เอฟซีในศึกโตโยต้า ไทยลีก นัดสุดท้าย ในวันเสาร์ที่ 18 พฤศจิกายนนี้ เวลา 18.00 น.

ล่าสุด “โค้ชเบ๊” ไพโรจน์ บวรวัฒนดิลก หัวหน้าผู้ฝึกสอน สุโขทัย เอฟซี เปิดเผยว่า นัดนี้เราจะใช้นักเตะชุดใหญ่ลงสนามแน่นอน อาจปรับเล็กน้อย 2-3 ตำแหน่งเท่านั้น เราไปเยือนโคราชนัดนี้เราไม่ได้มาเล่นๆ ยังหวังเก็บแต้มปิดฉากฤดูกาลให้สวยงามแน่นอน เชื่อว่าเกมนี้จะสนุก

“ถึงแม้นครราชสีมาเขาจะเน้นเกมนี้แน่นอนเพราะเป็นการปิดฤดูกาลด้วยเกมในบ้านต่อหน้าแฟนบอลของพวกเขา แต่เราก็ยังต้องการแต้มเพื่อแฟนบอลของเราที่ตามไปเชียร์เช่นกัน เรามองไปถึง3แต้มด้วยซ้ำ ผมได้คุยกับผู้จัดการทีมและทีมงานแล้วว่ายังไงนัดนี้ก็ต้องเน้น ไม่มีการออมมือแน่นอน” โค้ชเบ๊ กล่าว

“ผมขอขอบคุณแฟนบอลที่เชียร์เรามาตลอดทั้งฤดูกาล นัดนี้เป็นนัดสุดท้ายแล้ว ขอให้มาร่วมเชียร์กันให้สนุก มาร่วมฉลองกัน ส่วนหลังจากจบเกมนี้ เราจะปล่อยนักเตะให้ได้ไปพักผ่อนกับครอบครัว ซึ่งหลายคนก็ขับรถกันมาเอง โดยกำลังปรึกษากับทีมงานว่าจะให้พัก 15 วันหรือ 1 เดือน ซึ่งต้องรอดูโปรมแกรมว่าจะเปิดฤดูกาล 2018 เมื่อไร” โค้ชเบ๊ กล่าวทิ้งท้าย

Copyright © 2018. All rights reserved.