โคห์เฟลด์ยกครูเซ่พานางนวลถล่ม

ฟลอเรี่ยน โคห์เฟลด์ท กุนซือแวร์เดอร์ เบรเมน ออกมาชื่นชมฟอร์มการเล่นที่สุดยอดของมักซ์ ครูเซ่ ที่ซัดแฮตทริกพาทีมถล่มฮันโนเวอร์ขาดลอย 4-0 ในศึกบุนเดสลีกา คู่สุดท้ายเมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

มักซ์ ครูเซ่ กองหน้าตัวเก่งของเบรเมนกลับมาคืนฟอร์มเหมายิงคนเดียว 3 ประตูในครึ่งหลัง นาที 55,59 และ 78 ก่อนหน้านั้นฟิน บาร์เตลส์ ทำประตูแรกนาที 39 ส่งผลให้เบรเมนยำใหญ่ฮันโนเวอร์แบบขาดลอย 4-0

โคห์เฟลด์ท กล่าวหลังเกมผ่านทางสำนักข่าว ‘Kicker’ สื่อดังแดนเบียร์ว่า “มันเป็นผลการแข่งขันที่ยอดเยี่ยมที่สุดของเรา เป็นการสิ้นสุดความเลวร้ายเสียที มันเป็นดาร์บี้แมตช์ที่เราเล่นได้ดีมาก ๆ มันมีความแตกต่างกันที่ชัดเจนมาก เพราะเรามีมักซ์ ที่เป็นผู้เล่นที่สำคัญมากของเรา เกมนี้เขายิงได้ถึง 3 ประตูและเขากลับมาสมบูรณ์เต็มที่แล้ว แต่เราหวังว่าเขาจะกลับฟิตแบบนี้ไปเรื่อย ๆ เพื่อทำให้เก็บชัยชนะอย่างต่อเนื่อง”

ทางด้านอังเดร ไบรเท่นไรเตอร์ เทรนเนอร์ฮันโนเวอร์ กล่าวว่า “เกมน่าออกมาสนุกสูสีกว่านี้ หากว่าตอนที่เราโดนนำ 1-0 เราน่าจะตีเสมอได้ ไม่อย่างนั้นเกมจะแตกต่างไปจากนี้ เรา ไม่ได้เป็นรองมากนัก แต่มักซ์ ครูเซ่ก็ทำให้เกมนี้แตกต่างอย่างแท้จริง”

Copyright © 2018. All rights reserved.