มอยส์ลั่นค้อนน่าทุบจิ้งจอกก่อนเจ๊า

 

เดวิด มอยส์ กุนซือเวสต์แฮม ยูไนเต็ดแสดงความพอใจกับฟอร์มการเล่นของมาร์โก อาร์เนาโตวิช หลังจากออกมาบอกไปก่อนหน้านี้ว่าถ้าไม่ขยันวิ่งก็จะไม่ได้ลงเล่นและทำได้ดีขึ้น 

ดาวเตะวัย 28 ปีแสดงความมุ่งมั่นในการเล่นออกมาในศึกพรีเมียร์ลีก คืนวันศุกร์ที่ผ่านมา ‘ขุนค้อน’เล่นในลอนดอน สเตเดี้ยมเสมอกับเลสเตอร์ ซิตี้ 1-1

หลังจบเกมมอยส์ให้สัมภาษณ์กับสกาย สปอร์ตส์ว่า  “บอกได้เลยว่า คืนนี้คือจุดเริ่มต้นของเรา เราไม่ได้ในสิ่งที่ดีที่สุดออกมาทั้งที่ฟอร์มของลูกทีมคู่ควรมากกว่านั้น”

“ผมคิดว่าแฟนบอลเองก็ยอดเยี่ยมมาก มันเป็นตรงกันข้ามกับแง่ลบทั้งหมดที่เราได้ยินมา ผมว่าผมแฮปปี้นะ”

“อีกหลายปีจากนี้เมื่อทีมไหนมาเยือนเวสต์แฮมมันจะต้องเป็นงานหนักด้วยแฟนบอลที่กร้าวแกร่งอย่างที่แสดงให้เห็นในคืนนี้ พวกเขาหนุนหลังนักเตะและพวกนักเตะก็ตอบแทนได้ดีมากทีเดียว มันทำให้เราไม่แพ้”

“พวกนักเตะทำได้เยี่ยมในครึ่งหลังซึ่งแฟนบอลก็ตอบสนองอย่างดี พวกนักเตะกำลังขาดความมั่นใจ พวกเขาเสียผู้จัดการทีมไปและเราตกเป็นฝ่ายตามหลังและต้องตามตีเสมอ”

“พวกเขาพยายามอย่างหนักอยู่ตลอดและได้รางวัลตอบแทนที่คุ้มค่ามากในครึ่งหลัง”

“มาร์โก อาร์เนาโตวิชเล่นดีมากในเกมที่เราไปเยือนวัตฟอร์ด เราบอกเขาแล้วว่าถ้าไม่วิ่งเราจะไม่ให้คุณลง วันนี้เขาเลยวิ่ง เขามีพลังและความเร็วที่ทำให้กองหลังต่างไม่อยากเผชิญหน้า เรายังต้องการให้เขายิงประตูและทำทางได้ดีมากกว่านี้ วันนี้ถือว่าเขาเล่นได้ดี”

“ครึ่งแรกการครอสของเราไม่ดีเลย ไม่ติดบล็อกตัวแรกก็ล้นไปอยู่ตลอด”

“วันนี้พวกนักเตะได้สร้างมาตรฐานแต่เรายังได้แค่เสมอ เราต้องยกระดับมันขึ้นไปหากต้องการได้อะไรมากกว่านี้จากเกมต่อๆไปให้ได้ ผมมั่นใจในทีมของเรา” มอยส์กล่าวลงท้าย

 

Copyright © 2018. All rights reserved.