‘มาดามแป้ง’ ชวนเชียร์ชบาแก้วล้างตากีวี 28 พ.ย.นี้

“มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ชุดใหญ่ เชิญชวนแฟนบอลมาให้กำลังใจทัพ “ชบาแก้ว” ลงเตะกระชับมิตรพบกับ ทีมชาตินิวซีแลนด์ ตามปฏิทินฟีฟ่า นัดที่สอง ในวันอังคารที่ 28 พฤศจิกายนนี้ ที่สนามเอสซีจี สเตเดี้ยม เริ่มเวลา 17.00 น. เปิดให้ชมฟรี หลังจากที่เกมแรกเสมอกัน 0-0

“มาดามแป้ง” กล่าวว่า “จากการแข่งขันนัดแรก เชื่อว่าทั้งสองทีมต่างก็ได้เห็นจุดเด่นและจุดด้อยของกันและกัน เพื่อมาปรับใช้ในเกมที่สอง เป็นโชคดีสำหรับทีมชาติไทยที่ไม่มีใครบาดเจ็บเพิ่ม ในรายของ วารุณี เพ็ชรวิเศษ และ รัตติกาล ทองสมบัติ ตำแหน่งซ้าย-ขวาของเราที่ต้องเปลี่ยนตัวกระทันหันในเกมแรกนั้น ได้รับการประเมินจากทีมงานแล้ว สามารถลงเล่นได้ไม่มีปัญหาแต่อย่างใด รวมถึงอีกหลายคนที่อยู่ม้านั่งสำรองที่มีความฟิต มีศักยภาพพร้อมลงช่วยทีมได้เช่นกัน มองว่าในนัดที่สองทุกคนพร้อมทำหน้าที่เต็มที่ และน้องๆก็มุ่งมั่นมาก อยากเล่นให้ดีกว่าเดิม”

“เชื่อว่าในการแข่งขันนัดที่สองจะเข้มข้นขึ้นและสนุกขึ้นอย่างแน่นอน จึงขอเชิญชวนแฟนบอลทุกท่าน เข้ามาชม มาเชียร์ ฟุตบอลหญิงกันอีกนัดนะคะ ในวันที่ 28 พฤศจิกายนนี้ ที่เอสซีจี สเตเดี้ยม รับรองว่าเกมนี้ทีมชาติไทยไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน” มาดามแป้ง กล่าวปิดท้าย

Copyright © 2018. All rights reserved.