ใจเย็นๆ! ปธ.สุโขทัยขอสแกนนักเตะหวั่นเอี่ยวล้มบอลก่อนเสริมทัพ

นายสมศักดิ์ เทพสุทิน ประธานสโมสรสุโขทัย เอฟซี กล่าวว่า การที่สโมสรอื่นๆ เปิดเผยชื่อนักเตะที่ได้มาใหม่และเด็กเก่าที่ต้องออกไป แต่หลายคนสงสัยว่าทำไมสุโขทัยจึงไม่มีข่าวการเสริมนักเตะ ตนขอเรียนเป็นข้อเท็จจริงว่า เราได้เตรียมความพร้อม 90% แล้ว เป้าหมายที่เราจะเพิ่มนักเตะในฤดูกาลนี้ ยังขาด อีก1-2 ตำแหน่งและในตำแหน่งนักเตะต่างชาติยังขาดอีกเพียงหนึ่งตำแหน่งเท่านั้น สำหรับคนไทยเราได้ทาบทามไว้เกือบ 100% แล้ว

“ตอนนี้ ที่เรายังไม่กล้าเซ็นสัญญาและเปิดตัวให้แฟนบอลได้รู้ เพราะต้องรอนักเตะพิสูจน์ตัวเองกับปัญหาประเด็นข่าวนักแตะล้มบอล การที่เราไม่รู้ว่ามีนักเตะกี่คน ที่จะต้องถูกดำเนินคดี และยังไม่มีใครทราบว่าคดีนั้นจะสิ้นสุดลงเมื่อใด ถ้าปรากฏว่ามีนักเตะที่เราเซ็นสัญญาไปแล้ว อยู่ในข่ายที่จะต้องดำเนินคดี ก็จะเกิดเรื่องยุ่งยาก การเซ็นสัญญานักเตะจะต้องจ่ายเงินเป็นค่ามัดจำหรือถ้าเริ่มต้นสัญญาก่อน สโมสรฯ จึงต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ และเชื่อว่าสมาคมฯ คงจัดการให้เสร็จได้อย่างรวดเร็ว” ประธานสุโขทัยกล่าว

“ผมขอฝากถึงแฟนบอล ช่วยอดใจรอคอยอีกไม่นานคงจะได้รู้กัน เพื่อประโยชน์โดยรวมขอเวลาให้สมาคมฯ ได้เคลียร์ประเด็นปัญหาดังกล่าวให้จบ ให้ท่านมั่นใจว่าปีนี้สโมสรสุโขทัย เอฟซี มีนักเตะใหม่ที่สามารถสร้างสีสันให้กับทีมและปีนี้ เราคงได้ลำดับที่ดีอย่างน้อยเลขตัวเดียวแน่นอน” นายสมศักดิ์ กล่าว

Copyright © 2018. All rights reserved.