อุบไต๋ไว้บ้าง! ‘มาดามแป้ง’ จัดเด็กอุ่นจอร์แดนนัดสอง

“มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ชุดใหญ่ หวังนักเตะดาวรุ่งและนักเตะจากชุด 19 ปี ได้ลงเก็บเกี่ยวประสบการณ์ในเกมอุ่นเครื่องกับ ทีมชาติจอร์แดน นัดที่สอง ในวันอังคารที่ 12 ธันวาคมนี้

“มาดามแป้ง” กล่าวว่า “ในนัดแรกเรามีการพักนักเตะเพิ่งหายเจ็บอย่างกาญจนา สังข์เงิน รวมถึง วราภรณ์ บุญสิงห์ ไว้ โดยมีหลายตำแหน่งที่เปลี่ยนน้องใหม่ลงไป ทำให้ได้เห็นผลงานกัน ซึ่งการชนะ 3-0 เป็นผลงานที่น่าพอใจ”

“เกมสองกับ จอร์แดน พอรู้ผลแบ่งสายแล้ว การเล่นต่างๆ เชื่อว่าคงมีการปรับแน่นอน ต้องเก็บเทคนิคไว้บ้าง สิ่งสำคัญอยากให้โอกาสน้องๆ ได้ลงสนาม สำหรับผลนั้นเราไม่ซีเรียส ซึ่งโค้ชหนึ่งคงเปิดโอกาสให้น้องๆ รุ่นใหม่ และน้องจากชุด 19 ปี ได้ลงสนามให้เกิดความคุ้นเคย และเกิดกำลังใจในการฝึกซ้อมต่อไป” 

“แป้งเห็นว่าเป็นเรื่องที่ดีมาก ทุกคนต้องได้ลงสัมผัสเกม และมีประสบการณ์จากเกมแบบนี้ เพราะเรื่องความมั่นใจเราต้องสร้างให้ทุกคนมีแบบเต็มร้อย เพื่อศึกใหญ่ชิงแชมป์เอเชียปีหน้า” มาดามแป้งกล่าว

สำหรับการอุ่นเครื่องนัดที่สอง ระหว่าง ทีมชาติไทย พบ ทีมชาติจอร์แดน จะมีขึ้นในวันอังคารที่ 12 ธันวาคมนี้ เวลา 17.00 น. ที่เอสซีจี สเตเดียม

Copyright © 2018. All rights reserved.