สโตเกอร์พอใจเสือเหลืองฟอร์มเจ๋ง


ปีเตอร์ สโตเกอร์ กุนซือคนใหม่โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เปิดปากหลังเกมว่าสุดประทับใจกับทีม หลังประเดิมชัยสุดสวยบุกปราบไมนซ์ 2-0 โดยเชื่อว่านับจากนี้จะมีแต่สิ่งดีๆตามมาอย่างแน่นอน

ถือว่าเป็นชัยชนะครั้งแรกของเสือเหลือง ในรอบ 6 เกมหลังสุดแถมรักษาคลีนชีตเอาไว้ได้หลังไม่เสียประตูครั้งสุดท้ายต้องย้อนกลับไปเดือนกันยายนเลยทีเดียวทำเอาสโตเกอร์ แสดงความประทับใจแค่นัดแรกก็พาทีมชนะได้เลย

เทรนเนอร์วัย 51 ปี เผยความรู้สึกหลังเกมผ่านสำนักข่าว ‘Kicker’ ว่า “ผมคิดว่านี่คือเป้าหมายของผมก็คือพยายามใช้คุณภาพของนักเตะให้เกิดประโยชน์สูงสุดออกมาให้ได้”

“แน่นอนโดยรวมๆแล้วผมรู้สึกประทับใจกับการเล่นของเราไม่น้อย โดยระหว่างพักครึ่งเราอยากทำบางสิ่งบางอย่างให้เป็นไปอย่างที่ควรจะเป็นให้ได้”

“ผมคิดว่าครึ่งหลังเรากลับมาเล่นดีขึ้นและเป็นฝ่ายควบคุมสถานการณ์ไว้ได้หมดและทำประตูได้สำสเร็จ เราแสดงให้เห็นถึงการเล่นฟุตบอลที่ดีมากๆได้อีกครั้ง และผมคิดว่านับจากนี้จะมีแต่สิ่งดีๆตามมาอีกอย่างแน่นอน”

ทางด้านซานโดร ชวาร์ซ เทรนเนอร์ไมนซ์ กล่าวว่า “เราเล่นได้ดีมากในครึ่งแรก เราทำได้ดีกว่าแต่โชคร้ายที่ไม่ได้ประตูออกนำ แต่ครึ่งหลังเราเป็นรองอยู่เล็กน้อย แต่ผมคิดว่าเกมนี้เราน่าจะมีอย่างน้อย 1 แต้ม”

Copyright © 2018. All rights reserved.