‘ค้างคาวไฟ’ เผยสเปคเล็งปิดดีลหน้าเป้า ‘แอฟริกัน-ละติน’

ความเคลื่อนไหวทัพนักเตะ “ค้างคาวไฟ” สุโขทัย เอฟซี ในการเสริมทีมเตรียมความพร้อมสู้ศึกโตโยต้า ไทยลีก 2018 ล่าสุด “เสี่ยเขต” เขตพงศ์ กุลนาถศิริ ผู้จัดการทีม สุโขทัย เอฟซี เปิดเผยว่า ขณะนี้เรายังต้องหากองหน้าตัวเป้าชาวต่างชาติอีก 1 ราย หลังจากตัวที่เราเล็งไว้ได้เซ็นสัญญากับทีมอื่นไปแล้ว ซึ่งเราอยากได้กองหน้าที่เล่นในยุโรป อาจจะเป็นแอฟริกันหรือละตินอเมริกาก็ได้ เรากำลังพิจารณากันอยู่ ซึ่งเราจะจัดการให้เรียบร้อยก่อนการซ้อมหลังปีใหม่ช่วงวันที่ 3-4 มกราคม 2561 ให้ได้”

“ส่วน เอ็นจีว่า ราโคโตฮาริลาล่า ปีกสัญชาติ มาดากัสก้า ขณะนี้เขามาซ้อมกับเราได้ 10 วันแล้วตั้งแต่วันที่ 11 ธันวาคมที่ผ่านมา ซึ่งเขามีร่างกายที่ดี มีความพร้อม เราประทับใจฟอร์มของเขามาก แต่ขณะนี้เรายังไม่ได้เซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการกับเขา เพราะยังเหลือเรื่องรายละเอียดอีกเล็กน้อย แต่คงไม่มีปัญหาอะไร ซึ่งเราคงจะได้เซ็นสัญญากับเขาในเร็วๆ นี้” เสี่ยเขต กล่าว 

“เราพยายามหานักเตะที่เข้ากับแผนและสไตล์การทำทีมให้มากที่สุด ที่ผ่านมาเราก็ได้ตามที่ต้องการแล้ว และยังมีนักเตะบางรายที่เราดึงกลับมาจากการยืมตัวด้วย ส่วนนักเตะโควตาอาเซียนที่ตอนนี้หลายทีมเริ่มซื้อมาเสริมทีม ผมมองว่า หากไม่ได้เป็นนักเตะที่ฟอร์มการเล่นพิเศษจริงๆ และดีกว่านักเตะไทยที่เรามีอยู่ก็จะไม่หามาเสริม ทั้งนี้เราจะฝึกซ้อมกันจนถึงวันที่ 27 ธันวาคม และจะหยุดพักเทศกาลปีใหม่และกลับมาซ้อมอีกครั้งในวันที่ 3-4 มกราคมปีหน้า” เขตพงศ์ กล่าวย้ำ

Copyright © 2018. All rights reserved.