อันเช่ชมพี่เสือเจ๋งอัดเชมนิตซ์ลิ่วโพคาล

คาร์โล อันเชล็อตติ เปิดปากยินดีที่ทีมคว้าชัยชนะเหนือเชมนิตซ์ ทีมรองบ่อนไปได้แบบขาดลอย 5-0 ผ่านเข้ารอบ 2 ศึกเดเอฟเบ โพคาลได้สำเร็จเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

บาเยิร์นเดินหน้าบุกถล่มเชมนิตซ์ ทีในลีกา 3 ขาดลอย 5-0 โดยได้ประตูจากโรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้คนเดียว 2 ประตูนาที 20 และ 60 และได้เพิ่มอีกจากคิงสลี่ย์ โกม็อง นาที 51 ,ฟรองค์ ริเบรี่ นาที 79 และมัทส์ ฮุมเมิ่ลส์ นาที 89

อันเช่ กล่าวหลังเกมว่า “ผมพอใจมากที่เราเล่นกันได้อย่างยอดเยี่ยม เราได้แสดงสปริตในการเล่นอย่างเต็มที่และแรงจูงใจในการเล่นที่ยอดเยี่ยม ครึ่งแรกเรามีโอกาสมากมายแต่ทำได้ประตูเดียว แต่ครึ่งหลังเราก็ได้เห็นแนวทางการเล่นที่ดีมากอีกครั้งของพวกเราก่อนเอาชนะได้อย่างขาดลอย เราพร้อมแล้วสำหรับการลงเตะในลีก”

โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ กองหน้าตัวเก่งของบาเยิร์น กล่าวว่า “ผมดีใจมากที่เราชนะเป็นการผ่านรอบแรกที่สวยงาม มันสำคัญมากสำหรับผมกับการยิงประตูได้ก่อนการลงเตะในลีก พวกเขาไม่ปล่อยให้เราเล่นได้ง่ายนัก เกมมาขาดในครึ่งหลัง เราพร้อมเต็มที่แล้ว”

ฮอร์สต์ สเตฟเฟ่น กุนซือเชมนิตซ์ กล่าวว่า “เราเล่นเกมรับได้แข็งแกร่งมากในครึ่งแรก เราแทบไม่ได้เปิดโอกาสให้พวกเขาได้เข้าใกล้กรอบเขตโทษเลย เราทำได้ดีมาก ๆ แต่น่าเสียดายที่ครึ่งหลังเกมมาขาดหลังผ่าน 1 ชั่วโมง แต่แฟน ๆ ของเราก็เชียร์ทีมอย่างเต็มที่ เราแพ้บาเยิร์นไม่ใช่เรื่องเสียใจมากนัก”

Copyright © 2018. All rights reserved.