สุดฟิตปั๋ง! ‘คาปราลิก’ เล็งหาสังกัดใหม่หลังหมดสัญญาอาร์มี่ (มีคลิป)

ซเดนโก้ คาปราลิก เซนเตอร์ฮาล์ฟจอมแกร่งชาวสโลวัก เตรียมหาสังกัดใหม่หลังหมดสัญญาอาร์มี่ ยูไนเต็ด เผยตอนนี้สุดฟิตปั๋ง และเคยดวลฝีเท้ากับ มิลาส บารอส อดีตกองหน้าลิเวอร์พูลมาแล้ว

ซเดนโก้ คาปราลิก กองหลังพันธุ์แกร่งชาวสโลวัก อดีตนักเตะทีมอาร์มี่ ยูไนเต็ด เผยว่า เตรียมจะหาสังกัดใหม่ หลังหมดสัญญากับทีมสุภาพบุรุษวงจักร เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา ซึ่งเป็นปราการหลังตัวหลักให้กับทีมโดยตลอด ช่วยทีมจบอันดับ 9 ในไทยลีก 2 เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา

นอกจากนั้น อดีตเซนเตอร์ฮาล์ฟของทีม ซโวลล์ ว่า ในลีกฮอลแลนด์ ยังเผยด้วยว่า แม้จะยังไม่มีสังกัด แต่สภาพร่างกายยังฟิตสมบูรณ์ดี ไม่มีปัญหาเรื่องอาการบาดเจ็บ และพร้อมแล้วที่จะหาสโมสรใหม่ในลีกเมืองไทย เพราะครอบครัว ยังอยู่ที่นี่ และรู้สึกผูกพันกับไทยลีกที่ค้าแข้งมาตั้งแต่ปี 2014 ลงเล่นไป 4 ฤดูกาลเต็มๆ รับใช้ทีม
ไปถึง 93 นัด อย่างไรก็ตามขณะนี้ตัวเองไม่มีสังกัด และพยายามหาทีมเล่นด้วยตัวเองอยู่ หากสโมสรใดไม่ว่าจะอยู่ในไทยลีก 1, 2 หรือ 3 สนใจก็พร้อมเข้าร่วมทัพ และให้ติดต่อมาได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 089-786-9058 หรือ อีเมล์ rushdcplus@hotmail.comได้ทันที

เจ้าของส่วนสูง 187 เซนติเมตร เคยค้าแข้งกับ ซโวลล์ ทีมดังในเอเรดิวิซี่ ลีกดัตช์ และมีประสบการณ์เล่นในจูบิแลร์ลีกกว่า 99 นัด เคยลงเล่นในศึกยูโรป้าลีกให้กับสปาร์ตัก เตอร์วาน่า ในลีกสโลวาเกีย เคยซ้อม และร่วมทีมและดวลกับ มิลาส บารอส อดีตกองหน้าชื่อดังทีมชาติเช็ก และสโมสรลิเวอร์พูล สมัยซ้อมและค้าแข้งด้วยกันที่สโมสรบานิก ออสตราว่า ในลีกเช็ก มาแล้ว

Copyright © 2018. All rights reserved.