รายที่9! ฉลามชลเติมเก๋าคว้า ‘คมกริช’ เสริมแนวรับ

“ฉลามชล” ชลบุรี เอฟซี ปิดดีลคว้าตัว คมกริช คำโสกเชือก ปราการหลังมากประสบการณ์จากสโมสร ไทยฮอนด้า ลาดกระบัง เอฟซี มาร่วมทัพ เพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับแนวรับ ในการสู้ศึก ฤดูกาล 2018 โดยถือเป็นนักเตะใหม่รายที่ 9 ที่ย้ายเข้ามาเป็นสมาชิกในถิ่น ชลบุรี สเตเดี้ยม แล้ว

“เจ้าหนึ่ง” คมกริช คำโสกเชือก แนวรับมากประสบการณ์ วัย 28 ปี ได้เดินทางมาเซ็นสัญญา และเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ณ ที่ทำการสโมสร สนาม ชลบุรีสเตเดี้ยม ร่วมกับ คุณอรรณพ สิงห์โตทอง รองประธานสโมสร เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อเวลา 13.30 น.ที่ผ่านมา (9 ม.ค.)

โดยเจ้าตัวได้ให้สัมภาษณ์ว่า “รู้สึกดีใจครับที่ได้ย้ายมาเล่นให้กับ ชลบุรี เอฟซี ซึ่งถือว่าเป็นที่ระดับชั้นนำของเมืองไทย ส่วนตัวแล้วอยากทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุดในการฝึกซ้อม เพื่อโอกาสในการลงสนามช่วยทีม ซึ่งผมก็อยากจะฝากแฟนๆ “ฉลามชล” ให้เข้ามาให้กำลังใจพวกเราด้วยครับ เราจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุดครับ”

สำหรับ “หนึ่ง” คมกริช คำโสกเชือก วัย 28 ปี มีประสบการณ์ในการค้าแข้งในลีกไทยมาแล้วมากมาย ทั้ง กัลฟ์ สระบุรี, ร้อยเอ็ด ยูไนเต็ด, แบงค็อก ยูไนเต็ด, พนักงานยาสูบ, ศรีสะเกษ เอฟซี, สุพรรณบุรี เอฟซี และ ไทยฮอนด้า ลาดกระบัง ในซีซั่นที่ผ่านมา อีกทั้งยังเคยติด ทีมชาติไทย ชุดซีเกมส์ ครั้งที่ 26 ที่ประเทศอินโดนีเซีย มาแล้วอีกด้วย

Copyright © 2018. All rights reserved.