ปธ.เชียร์ท่าเรือวอนแฟนไม่ไปเชียร์นัดบุกรังกิเลนหวั่นเดือดซ้ำ

หลังจากไทยลีกได้เปิดโปรแกรมฟุตบอล โตโยต้า ไทยลีก 2018 ออกมาครบทั้ง 34 นัดเรียบร้อย โดยเกมที่ 2 ของฤดูกาล “สิงห์เจ้าท่า” การท่าเรือ เอฟซี จะไปเยือนคู่ปรับ “กิเลนผยอง” เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ซึ่งแฟนคลับของทั้งคู่ถือเป็นไม้เบื่อไม้เมา ไม่มีใครยอมใคร จนมีเหตุการณ์ปะทะกันบ่อยครั้ง

ล่าสุด “พี่ยอด” ผดุงศักดิ์ นักคำพันธ์ ประธานแฟนคลับ “สิงห์เจ้าท่า” การท่าเรือ เอฟซี ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟสบุ๊คส่วนตัว ขอความร่วมมือแฟนบอลท่าเรือไม่ไปเชียร์ที่สนามเอสซีจี สเตเดี้ยม เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเหตุการณ์ที่ไม่ดีเกิดขึ้น

“มาเร็วกว่าที่คิด นัดที่สองออกไปเยือนเมืองทอง ผมกับหมู (มงคล สันติกุล อดีตประธานแฟนคลับ) และพี่น้องอีกหลายคนมีความคิดเห็นตรงกันว่าเราจะขอความร่วมมือไม่ไปเชียร์ที่สนามเมืองทองแต่เราจะเชียร์กันอยู่ที่สนามแพทแทน เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเหตุการณ์ที่ไม่ดีใดๆทั้งสิ้น เราไม่ได้กลัวแต่เราเห็นใจสโมสรที่ปีนี้ตั่งใจทำทีมอย่างมาก ถ้าโดนตัดแต้มหรือห้ามแข่งในบ้านก็จะเสียหายมาก เราเป็นผู้ถูกกระทำก็ผิด เราทำจริงๆ ก็ผิด ถ้าเราไม่ได้ไปดูสิว่าจะผิดมั้ย อ่านให้ดีๆ นะ ผมไม่ได้ห้ามใครไป แต่แค่ขอความร่วมมือเท่านั้น #นักรบแสดน้ำเงิน ทำเพื่อทีมได้เสมอ”

Copyright © 2018. All rights reserved.