มื้อแรก! ชบาแก้วยืดกล้ามเนื้อผ่อนคลายหลังถึงมาเลย์

ความเคลื่อนไหวทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ชุดใหญ่ ในการแข่งขันซีเกมส์ ครั้งที่ 29 ระหว่างวันที่ 15-24 สิงหาคมนี้ โดยหลังเดินทางถึงกรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย ในเวลา 12.30 น. ตามเวลาท้องถิ่น (เร็วกว่าไทย 1 ชั่วโมง) และ ได้เดินทางเข้าพักที่โรงแรมอีสทานา

ด้าน สเปนเซอร์ ไพรเออร์ หัวหน้าผู้ฝึกสอน ได้ปรับโปรแกรมการฝึกซ้อมจากที่สนามตามตาราง มาเป็นการฟื้นฟูร่างกายด้วยโปรแกรมฟิตเนสที่โรงแรม ลดอาการเมื่อยตึงกล้ามเนื้อในมื้อแรก เนื่องจากเดินทางมาถึงโรงแรมช้ากว่ากำหนด และหากต้องเดินทางไปยังสนามอีก 40 นาที อาจเลยเวลาตามตารางซ้อมของเจ้าภาพ และหวั่นนักเตะล้าเกินไป

ภายหลังจากการฝึกซ้อม “หมิว” ศิลาวรรณ อินต๊ะมี กองกลางทีม ชบาแก้ว กล่าวว่า “การแข่งขันซีเกมส์ครั้งนี้ถือว่าตื่นเต้นอยู่เล็กน้อย ส่วนการฝึกซ้อมวันนี้โค้ชได้ให้พวกเราฝึกซ้อมเบาๆ เท่านั้น เพราะเดินทางวันนี้ทุกยังยังมีอาการเหนื่อยล้าอยู่เล็กน้อย”

“การแข่งขันครั้งนี้ถือว่าพร้อมเต็มที่ ส่วนคู่ต่อสู้ที่น่ากลัวที่สุด น่าจะเป็นตัวเราเอง เพราะหากเราเล่นได้ตามมาตรฐานก็ไม่มีคู่แข่งที่น่ากลัวค่ะ”

โดยในวันที่ 14 สิงหาคม ทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย จะเดินทางไปฝึกซ้อมที่สนาม Inspen bangi ในเวลา 16.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับแข่งขันนัดแรก ในวันที่ 15 สิงหาคม 2560 เวลา 16.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น ซึ่งเร็วกว่าไทย 1 ชั่วโมง ทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย จะลงแข่งขัน พบกับ ทีมชาติเมียนมา ที่สนามยูเอ็ม อารีน่า

Copyright © 2018. All rights reserved.