เปาสาวสไตน์เฮาส์นิ่งไม่ว่าบากขี้เล่น

บิเบียน่า สไตน์เฮาส์ ผู้ตัดสินสุภาพตรีในศึกบุนเดสลีกา ออกมาบอกว่าไม่ได้ติดใจอะไรกับการขี้เล่นของฟรองค์ ริเบรี่ ดาวเตะตัวเก๋าชองบาเยิร์น มิวนิค ที่แกะเชือกผูกรองเท้าของเธอ

หลังจากที่ฟรองค์ ริเบรี่ ปีกหน้าบากบาเยิร์น มิวนิค ได้ถูกบันทึกภาพขณะแกล้งแกะเชือกผูกรองเท้าของบิเบียน่า สไตน์เฮาส์ ผู้ตัดสินสุภาพสตรีก่อนซัดฟรีคิกตุงตาข่ายเป็นประตูให้บาเยิร์น เหตุการณ์นี้ได้เกิดขึ้นในศึกเดเอฟเบ โพคาล รอบแรก เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ซึ่งบาเยิร์น บุกถล่ม เชมนิตเซอร์ทีมจากลีกา 3 ไปได้แบบขาดลอย 5-0 ดาวเตะวัย 34 ปี ได้ออกสตาร์ตตัวจริงและเป็นคนปั่นฟรีคิกประตู 4-0 นาที 79

แต่ล่าสุดพบว่าเจ้าตัวนึกสนุกแกะเชือกรองเท้าของผู้ตัดสินสไตน์เฮาส์ก่อนด้วย สไตน์เฮาส์ ผู้ตัดสินสาววัย 38 ปี นอกจากประกอบอาชีพผู้ตัดสินแล้วเจ้าหล่อนยังเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วยรวมถึงเคยตกเป็นข่าวคบหาดูใจกับฮาวเวิร์ด เว็บบ์ตำนานผู้ตัดสินของอังกฤษ

หลายปีก่อนสไตน์เฮาส์เคยเป็นข่าวจากการถูกปีเตอร์ นีไมเยอร์ นักเตะของแฮร์ธ่า เบอร์ลินใช้มือจับหน้าอกโดยไม่ได้เจตนาในเกมการแข่งขัน

สไตน์เฮาส์ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสำนักข่าว’บิลด์’ว่า “ฉันไม่ได้ติดใจอะไรกับการแกล้งของฟรองค์ เขาเป็นคนสนุกสนานและมันเป็นหยอกเล่นมากกว่า เรื่องนี้ไม่มีอะไรที่จะต้องไปติดใจกับเขา เราจับมือคุยกันหลังเกมกันเรียบร้อยแล้ว”

Copyright © 2018. All rights reserved.