ดาร์ไดบ่นแฟนรอสต๊อกก่อนแฮร์ธ่าฉลุยโพคาล

พาล ดาร์ได กุนซือแฮร์ธ่า เบอร์ลิน ออกมาบ่นหลังเกมว่าสภาพแวดล้อมไม่เป็นใจทำให้เล่นได้ยากลำบาก แต่ก็ยังเอาชนะฮันซ่า รอสต๊อกไปได้แบบดุเดือดตอนท้ายเกม 2-0

แฮร์ธ่า เบอร์ลิน ทีมดังจากเมืองหลวงของเยอรมัน บุกเชือดฮันซ่า รอสต๊อก ทีมจากลีกา 3 ไปได้แบบบดุเดือด 2-0 ได้ผ่านเข้ารอบ 2 ศึกเดเอฟเบ โพคาล เมื่อคืนวันจันทร์ที่ผ่านมา โดยได้ 2 ประตูจากพาทริค ไวเซอร์ นาที 86 และอีกประตูจากเวดัด อิเบซิวิช นาที 90+2

พาล ดาร์ได เทรนเนอร์ของแฮร์ธ่า ออกมากล่าวหลังเกมว่า “ผมคิดว่าเราต้องต่อเวลาแล้ว เราเจอกับความยากลำบากในการล่นเกมนี้ตลอด ฮันซ่าเล่นได้แกร่งมากและกองเชียร์พวกเขาป่วนตลอดเวลา ทำให้เราเล่นยากกว่าเดิม พวกเขาก่อกวนการเล่นของเราตลอด มันเป็นเกมทื่ยุ่งยากจริง”

“ต้องชมลูกทีมของผมที่ยังต่อสู้ได้ดีและต่อสู้แบบอดทน ก่อนจะมายิง 2 ประตูตอนท้ายเกม ต้องชมแม็ทธิว เล็คคี่ ที่ทำทางไปสู่การได้ประตูทั้ง 2 ประตูที่ทำได้ เป็นเกมที่ยอดเยี่ยมมากของเขาเลย และผมต้องชมว่าเราทำได้ดี อดทนจนชนะได้สำเร็จ”

ทางด้านพาเวล ดอทเชฟ เทรนเเนอร์รอสต๊อก กล่าวว่า “เป็นเกมที่เราเล่นได้ดีแล้วแต่ว่าดีไม่จบเกม เรามาเสีย 2 ประตูก่อนหมดเวลา มันน่าเสียดายมาก เรามีโอกาสยิงประตูได้ก่อนเช่นกัน สุดท้ายเราทำไม่ได้และมาแพ้อย่างน่าเสียดาย แฟนบอลของเรามีส่วนสำคัญมากและเชียร์เราตลอด”

ส่วนผลการแข่งขันเดเอฟเบ โพคาล คู่อื่น ๆ มีดังนี้ เบเอฟเซ ดินาโม แพ้ ชาลเก้ 0-2, ดุ๊ยส์บวร์ก แพ้ เนิร์นแบร์ก 1-2,พาเดอร์บอร์น ชนะ ซังต์.เพาลี 2-1

Copyright © 2018. All rights reserved.