หงส์เล็งสอยไมเยอร์แทนคูตี้

รายงานข่าวจากสื่อเมืองเบียร์ เจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือลิเวอร์พูลเตรียมเงิน 60 ล้านปอนด์เพื่อคว้าตัวมักซ์ ไมเยอร์ มิดฟิลด์ตัวรุกจากชาลเก้ 04 มาเสริมทีม

รายงานข่าวจากสื่อในเยอรมัน เจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือลิเวอร์พูลเตรียมเงิน 60 ล้านปอนด์เพื่อคว้าตัวมักซ์ ไมเยอร์ มิดฟิลด์ตัวรุกจากชาลเก้ 04 มาเสริมทีม

หลังจากที่ยอมรับสภาพไม่อาจต้านทาน ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ เตรียมย้ายไป บาร์เซโลน่าได้สำเร็จโดยตามรายงานจากสื่อของอังกฤษยืนยันว่าจอมทัพทีมชาติบราซิลได้แจ้งต่อ “หงส์แดง” ในการขอขึ้นบัญชีย้ายทีมในซัมเมอร์นี้เลย ท่ามกลางกระแสจากทางบาร์ซ่า ได้ยุให้นักเตะแข็งข้อกับสโมสรเพื่อบีบให้ยอมขายทิ้งออกจากทีม

อย่างไรก็ตามยอดทีมแห่งเมอร์ซี่ไซด์พร้อมจะยอมขาย คูตินโญ่ ก็ต่อเมื่อ บาร์ซ่า จ่ายค่าฉีกสัญญาขั้นต่ำ 100 ล้านปอนด์ขึ้นไปเท่านั้น ซึ่งไม่น่าจะมีปัญหาสำหรับสโมสรดังจากสเปนมีเงินตุนอยู่ในกระเป๋า 198 ล้านปอนด์จากการขาย เนย์มาร์ ไป ปารีส แซงต์ แชร์กแมงอยู่แล้ว

“Bild” สื่อชื่อดังเมืองไส้กรอก ได้ออกมาอ้างว่า คล็อปป์ กุนซือลิเวอร์พูลรื้อฟื้นโครงการกระชากตัวไมเยอร์ มิดฟิลด์ตัวรุกจาก “ราชันสีน้ำเงิน” หลังจากที่เคยพยายามขอซื้อมาตั้งแต่สมัยยังคุมโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์แล้ว อ

ย่างไรก็ตาม ชาลเก้ อาจจะยอมปล่อยปีกวัย 21 ปีก็ต่อเมื่อได้ราคาที่สูงจนเป็นที่น่าพอใจซึ่งไม่เป็นปัญหาสำหรับยอดทีมแห่งเมอร์ซี่ไซด์ที่พร้อมจ่าย 60 ล้านปอนด์เป็นค่าตัวดึงไมเยอร์มาเสริมทัพแทนที่ของคูตี้ที่จะไปบาร์ซ่า

Copyright © 2018. All rights reserved.