โค้ชฮอฟเสียดายพลาดโทษก่อนพ่ายหงส์

ยูเลี่ยน นาเกลส์มันน์ กุนซือหนุ่มของฮอฟเฟ่นไฮม์ ยอมรับเสียดายทีมเล่นดี แต่สุดท้ายพ่ายแพ้ต่อลิเวอร์พูล 1-2 ในเกมแรกแชมเปี้ยนส์ ลีก รอบเพลย์ออฟ เมื่อคืนวันอังคารที่ผ่านมา

กุนซือหนุ่มของฮอฟเฟ่นไฮม์ ยอมรับเสียดายทีมเล่นดี แต่สุดท้ายพ่ายแพ้ต่อลิเวอร์พูล 1-2 ในเกมแรกแชมเปี้ยนส์ ลีก รอบเพลย์ออฟ เมื่อคืนวันอังคารที่ผ่านมา

ฮอฟเฟ่นไฮม์ พ่ายแพ้นัดแรกในบ้านต่อลิเวอร์พูล 1-2 หลังจากที่พลาดจุดโทษในช่วงต้นเกมเมื่ออังเดร ครามาริช ซัดไปโดนซิมง มิโญเล่ต์ ประตูลิเวอร์พูลเซฟไว้ได้ ก่อนที่ลิเวอร์พูลมายิงได้ 2 ประตูรวดออกนำก่อน จากเทรนด์ อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์และเจมส์ มิลเนอร์ ก่อนที่มาร์ค อูธ ยิงตีไข่แตกให้ฮอฟเฟ่นไฮม์แพ้ไปอย่างน่าเสียดาย 1-2

นาเกลส์มันน์ ออกมากล่าวหลังเกมว่า “เราเล่นได้ดีมาก เราต่อสู้อย่างเต็มที่ และสุ้อย่างกล้าหาญ น่าเสียดายที่เราน่าจะออกนำตั้งแต่ 10 นาทีแรกไม่อย่างนั้นเราน่าจะได้เปรียบมากกว่าเดิมอย่างแน่นอนและเราจะมีรูปแบบการเล่นที่เปลี่ยนไปมากกว่าเดิม”

“เราโดนนำจากลูกตั้งเตะและมาเสียอีกประตูในครึ่งหลัง เราพยายามกลับมาให้ได้ น่าเสียดายที่เราได้คืนมาแค่ประตูเดียว แต่เกมยังไม่จบ เราหวังว่าจะทำได้ดีที่แอนฟิลด์เพื่อกลับมาให้ได้ เรายังมีโอกาสในเกมที่ 2 เราจะยังไม่ยอมแพ้อย่างแน่นอน” นาเกลส์มันน์ทิ้งท้าย

Copyright © 2018. All rights reserved.