เบิกบานทั่วหน้า! ‘บีจี แฟมิลี่ แรลลี่ ครั้งที่ 2’

เมื่อวันที่ 2 ก.ย.60 สโมสรฟุตบอลบางกอกกล๊าส จัดกิจกรรมแรลลี่มหาสนุก “บีจี แฟมิลี่ แรลลี่ 2017″ เส้นทางจากสโมสรฟุตบอลบางกอกกล๊าส-เฮฟเว่น แคว รีสอร์ท จ.กาญจนบุรี โดยได้รับความสนใจจากแฟนคลับ บีจีเอฟซี นำรถยนต์เข้าร่วมกิจกรรม 50 คัน

กิจกรรมเริ่มตั้งแต่ช่วงเช้า โดยผู้เข้าร่วมการแข่งขันออกสตาร์ท ที่ลานหน้าสนามลีโอ สเตเดี้ยม เพื่อมุ่งหน้าไปยังที่พัก เฮฟเว่น แคว รีสอร์ท จ.กาญจนบุรี โดยตลอดเส้นทาง มีฐานกิจกรรมให้ผู้เข้าแข่งขันได้เล่นเกมเก็บคะแนนตั้งแต่ โพเมโล่ อเวนิวใน อ.นครชัยศรี, วัดถ้ำเสือ, ปราสาทเมืองสิงห์ และแวะรับประทานอาหารกลางวันที่ครัวชุกโดน

จากนั้นในช่วงบ่าย คณะแรลลี่ ได้เดินทางมามอบอุปกรณ์กีฬาให้กับทางโรงเรียนบ้านหนองปรือ รวมถึงข้าวของเครื่องใช้จากแฟนคลับให้กับเหล่าเด็กนักเรียน ก่อนจะเดินทางต่อไปยัง เฮฟเว่น แคว รีสอร์ท เพื่อเล่นกิจกรรม วอล์ค แรลลี่ พร้อมร่วมรับประทานอาหารค่ำและพิธีมอบรางวัลต่างๆ ซึ่งบรรยากาศตลอดทั้งวันเป็นอย่างสนุกสนาน สร้างความสามัคคี และความประทับใจให้กับผู้เข้าร่วมกิจกรรมเป็นอย่างมาก

นายศุภสิน ลีลาฤทธิ์ รองประธานสโมสรฟุตบอลบางกอกกล๊าส กล่าวถึงกิจกรรมในครั้งนี้ว่า “จากครั้งก่อนที่ได้การตอบรับที่ดี รวมถึงมีกระแสเรียกร้องเยอะมาก ในปีนี้จำนวนรถก็เพิ่มจาก 30 มาเป็น 50 คัน เมื่อผลตอบรับดี สโมสรก็ไม่คิดหยุดนิ่ง ก็เลยจัดกิจกรรมนี้ขึ้นมาอีกครั้ง เป็นการสังสรรค์ของครอบครัวบีจี มาสนุกร่วมกัน มาทำบุญร่วมกัน เพราะเราเป็นพี่น้องกัน”

ด้าน นายคำรณ ฉัตรโพธิ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่บริษัท นีโอ เอ็นจิเนียริ่ง หนึ่งในผู้สนับสนุนของ “บีจี แฟมิลี่ แรลลี่ 2017” เผยถึงความสำเร็จของกิจกรรมนี้ว่า “ส่วนตัวผมมีความยินดีอย่างมากที่ได้มาสนับสนุนกิจกรรมดีๆ แบบนี้ ทางบริษัทนีโอฯ ปกติก็มีแผนส่งเสริมเรื่องกีฬาอยู่แล้ว ดังนั้นเรารู้สึกภูมิใจมากๆ ที่ได้มาร่วมกิจกรรมแรลลี่ในครั้งนี้ ซึ่งจำนวนผู้ร่วมแข่งขันก็เยอะจนน่าพอใจ ซึ่งหวังว่ากิจกรรมดีๆ แบบนี้จะมีต่อๆ ไปอีกในปีหน้า”

ขณะที่ นายภูเบศ คงเจริญสุข แฟนคลับ บีจีเอฟซี ที่เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้กล่าวว่า “ผมเพิ่งมาร่วมกิจกรรม บีจี แฟมิลี่ แรลลี่ เป็นครั้งแรก ปกติก็เป็นแฟนบอลของสโมสรอยู่แล้ว พอสโมสรจัดกิจกรรมนี้ก็อยากให้ลูกๆ และครอบครัวได้ร่วมสนุกกับครอบครัวบีจี เพื่อสานต่อความรักที่มีกับสโมสรต่อไป”

Copyright © 2018. All rights reserved.