อดีตนักเตะทีมชาติจัดคลีนิกสอนบอลเยาวชนที่พัทยา 9 ก.ย.นี้

กลับมารวมตัวกันอีกครั้งสำหรับอดีตนักเตะทีมชาติไทยกับภารกิจเพื่อน้องๆ หนูๆ ในงาน “คลีนิกสอนฟุตบอลเยาวชนเพื่อพัฒนาก้าวสู่นักเตะอาชีพและทีมชาติไทย” ที่จะจัดขึ้น ณ สนามหญ้าเทียม NJ SOCCER CLUB สนามหญ้าเทียมมาตรฐานแห่งใหม่ในเมืองพัทยา วันเสาร์ที่ 9 กันยายนนี้

โดยน้องๆ หนูๆ จะได้พบกับอดีตนักเตะทีมชาติไทยและได้เรียนรู้ทักษะพื้นฐานที่ถูกต้องจากอดีตนักเตะทีมชาติไทยและผู้ฝึกสอน ผู้ทรงคุณวุฒิในวงการฟุตบอลไทย ซึ่งปัจจุบันหลายท่านก็ได้ผ่านการอบรมการฝึกสอนฟุตบอลในระดับต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น โค้ชนพ-ดร.นพพร เอกศาสตรา ที่ผ่านการอบรมผู้ฝึกสอนระดับ AFC Pro License ชุดแรกของประเทศไทย ปัจจุบันยังคงเป็นหัวหน้าผู้สอนทีมสโมสร สงขลายูไนเต็ด, อ.สารทูล สิงหนันท์ วิทยากรระดับ Technical director ของสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย, โค้ชธง-ธงชัย สุขโกกี ผ่านงานกับหลายสโมสร ปัจจุบันยังรับงานเป็น Commentator ฟุตบอลให้กับรายการฟุตบอลทางสถานีโทรทัศน์อีกด้วย, โค้ชโอ่ง-ดุสิต เฉลิมแสน “แบ็คซ้ายดาราเอเชีย” ซึ่งผ่านงานกับหลายสโมสรเช่นกัน, โค้ชแจน-หัตถชัย การวิชัย ที่ผ่านการอบรมผู้ฝึกสอนฟุตบอลระดับAFC B-License ปัจจุบันเป็นเจ้าของกิจการสนามหญ้าเทียม NJ SOCCER CLUB สนามหญ้าเทียมในเมืองพัทยา และผู้อำนวยการ NJ SOCCER ACADEMY, โค้ชเวช-นิเวช แก้วแสง ที่ผ่านการอบรมผู้ฝึกสอนฟุตบอลในระดับAFC C-License และผ่านการอบรมโค้ชผู้รักษาประตูในระดับ AFC Goalkeeping Level 1 ชุดแรกของสมาคมแห่งประเทศไทย ปัจจุบันเป็นผู้อานวยการ YMT ACADEMY, โค้ชศักดิ์ อดีตหัวหน้าผู้ฝึกสอน ตราดเอฟซี ปัจจุบัน ผู้อานวยการ SP Academy ในจังหวัดตราด และเพื่อนพี่น้องร่วมทีมชาติและอดีตสายงานสื่อมวลชน ไม่ว่าจะเป็น มนตรี อังศิริจินดา, พรภิรมย์ โนนสูงเนิน,ณัฐวุฒิ เข็มทิศ, วีระ เมืองกลาง และ สุวัชร์ วงศ์จิตราทร เป็นต้น

งานนี้เหล่าผู้ทรงคุณวุฒิพร้อมมาให้ความรู้เทคนิคต่างๆ ให้กับน้องๆ หนูๆ ในเขตโซนพื้นที่พัทยาและพื้นที่ใกล้เคียง โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ เริ่มลงทะเบียนเวลา 14.00 น.เป็นต้นไป สำรองการเข้าอบรมได้ที่ โทร. 084-636-1693 (รับจำนวนจำกัดเพียง 40 คนเท่านั้น)

Copyright © 2018. All rights reserved.