ว่าที่เจ้าบ่าว! ‘ศรีสะเกษ’ คุกเข่าขอ ‘น้องเก๋’ แต่งงานกลางสนามบิน

“เจ้าแหลม” ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น เดินทางกลับถึงประเทศไทยเรียบร้อยแล้ว โดยมีครอบครัวและแฟนมวยมารอต้อนรับ รวมถึงกองทัพสื่อมวลชนรอทำข่าวอย่างคับคั่งเมื่อช่วงเที่ยงวันนี้ (12 ก.ย.)

ศรีสะเกษ เปิดใจหลังเดินทางกลับจากแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา และเปลี่ยนเครื่องที่ไต้หวัน ก่อนมาถึงสนามบินสุวรรณภูมิ ว่า “ผมขอขอบคุณ M-150 ที่สนับสนุนผมมาตลอด ตั้งแต่แรกจนถึงวันนี้” โดย ศรีสะเกษ หันหน้าไปบอกกับ เพชร โอสถานุเคราะห์ ผู้บริหารของเครือโอสถสภา ที่มารอต้อนรับพร้อมมอบเงินอัดฉีด 1 ล้านบาท

“ผมต้องขอบคุณเสี่ยฮุย ที่ดูแลผมมาเป็นอย่างดีตลอด เสี่ยเอาจริงเอาจัง และฝึกฝนผมอย่างหนักจนมีวันนี้ได้ ผมขอบคุณจริงๆ ครับ และที่สำคัญ ต้องขอบคุณน้องเก๋ด้วย ที่ให้กำลังใจผมมาตลอด วันนี้ก็อยากขอเก๋แต่งงาน”

จากนั้น ศรีสะเกษ ก็คุกเข่าขอ “น้องเก๋” พัชรีวรรณ กันหา กลางการสัมภาษณ์ ที่สนามบินสุวรรณภูมิ ซึ่งสุดท้ายน้องเก๋ ก็ตอบตกลง ท่ามกลางเสียงปรบมือดังสนั่นจากกองเชียร์ และกองทัพสื่อมวลชน

ทั้งนี้ ศรีสะเกษ กับ น้องเก๋ คบกันมายาวนาน 14 ปี ซึ่ง “เจ้าแหลม” เคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่า หลังจากชกกับโรมันรอบสอง จะกลับมาขอเก๋แต่งงานแน่นอน ไม่ว่าจะแพ้ หรือชนะก็ตาม

Copyright © 2018. All rights reserved.