‘สิงห์’ เปิดบ้านเลี้ยงต้อนรับทัพพาราชื่นมื่น

ตามที่ นักกีฬาพาราทีมชาติไทย  ได้เดินทางไปเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาคนพิการ “อาเซียนพาราเกมส์ ครั้งที่ 9” ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย ในช่วงระหว่างวันที่ 17-23 กันยายน 2560 พร้อมกับทำผลงานคว้าอันดับ 3 มาครอง
 
ล่าสุดเมื่อวันที่ 27 กันยายน ที่ผ่านมา บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด ได้จัดงานเลี้ยงต้อนรับ “ทัพนักกีฬาอาเซียนพาราเกมส์ 2017”กลับบ้าน ที่หอประชุมใหญ่ บุญรอดฯ ถนนสามเสน โดยในงานมี นายจุตินันท์ ภิรมย์ภักดี กรรมการรองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด ในฐานะประธานคณะกรรมพาราลิมปิกแห่งประเทศไทย และนายปิติ ภิรมย์ภักดี กรรมการบริหาร บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด เป็นประธาน โดยมีเหล่านักกีฬาและเจ้าหน้าที่อาทิ  สายชล คนเจน, พงศกร แปยอ, รุ่งโรจน์ ไทยนิยม, อัญชญา เกตุแก้ว ฯลฯ ที่ทำหน้าที่เป็นตัวแทนประเทศไทยในการแข่งขันกีฬาอาเซียนพาราเกมส์ ครั้งที่ 9 มาร่วมงานอย่างพร้อมเพรียง โดยมีเหล่าผู้บริหารและพนักงานบุญรอด ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น 
 
สำหรับงานเลี้ยงที่ บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด จัดขึ้นในครั้งนี้ถือเป็นธรรมเนียมปฏิบัติอยู่แล้ว เพราะหลังจากนักกีฬาและสต๊าฟโค้ชรวมถึงเจ้าหน้าที่เก็บตัวฝึกซ้อมมาอย่างยาวนานจนจบการแข่งขันมหกรรมใหญ่ทุกปี จะมีงานเลี้ยงที่สิงห์จัดขึ้นเพื่อเป็นการต้อนรับนักกีฬาเหล่านี้กลับบ้านหลังจากออกเดินทางไปเป็นตัวแทนคนไทย สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศ โดยในปีนี้ในงานเลี้ยงต้อนรับมีกิจกรรมคอนเสิร์ตของดารานักแสดงชื่อดังมากมาย รวมถึงการแสดงตลกของ บริษัทฮาไม่จำกัด มาร่วมสร้างสีสัน ความสนุกครื้นเครงและรอยยิ้มแห่งความสุขให้กับเหล่านักกีฬาและผู้มาร่วมงานอีกด้วย 
 
 “บิ๊กนิดหน่อย” ในฐานะตัวแทนของ บุญรอดบริวเวอรี่ ซึ่งเป็นผู้สนับสนุนหลักของทัพนักกีฬาพาราไทย มาอย่างยาวนาน โดยเริ่มให้การสนับสนุน มาตั้งแต่ ปี 2548 กล่าวว่า “ผมขอแสดงความชื่นชมนักกีฬาทุกท่าน ทีมสต๊าฟโค้ชทุกคน รวมถึงเจ้าหน้าที่สมาคมทุกท่าน ที่ช่วยกันสร้างความสำเร็จให้กับวงการกีฬาพาราลิมปิกของไทย และอยากให้กำลังใจทุกคน ในการก้าวเดินต่อไปที่จะทำผลงานในการแข่งขันในครั้งต่อๆไป โดยเฉพาะอย่างยิ่ง กับการแข่งขัน พาราลิมปิกเกมส์ ที่จะจัดขึ้นในปี 2020 ที่โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น และขอยืนยัน ในการให้การสนับสนุน ทีมนักกีฬาพาราจากทุกสมาคม ต่อไป”
 
พร้อมกันนี้ คุณจุตินันท์ ยังได้ประกาศมอบเงินอัดฉีดพิเศษให้กับทัพนักกีฬาพาราไทย และ เจ้าหน้าที่ ที่ไปทำหน้าที่ตัวแทนประเทศไทยใน “อาเซียนพาราเกมส์ 2017” ทุกคนโดยแบ่งเป็น นักกีฬา-เจ้าหน้าที่ จำนวน 433 คน และนักกีฬาที่สามารถทำลายสถิติของการแข่งขันจำนวน 5 คน คนละ 10,000 บาท รวมเป็นเงินทั้งสิ้น 1,565,500 บาท
 
ขณะที่ “โอ๊ต” สายชล คนเจน นักกีฬาวีลแชร์เรซซิ่งทีมชาติไทยเจ้าของ 3 เหรียญทองในอาเซียนพาราเกมส์ 2017  เปิดเผยว่า ก่อนอื่นต้องขอบคุณสิงห์ ที่จัดงานเลี้ยงต้อนรับให้กับพวกเราในครั้งนี้และที่ผ่านมายังให้การสนับสนุนเรามาอย่างยาวนานจนทำให้เราประสบความสำเร็จมาอย่างต่อเนื่อง และเราหวังว่าสิงห์ จะอยู่เคียงข้างเราตลอดไปและพวกเราหวังที่สร้างผลงานเพื่อประเทศไทยให้ได้อีกต่อไปในอนาคตอีกเช่นกัน
 
ส่วน “รุ่ง” รุ่งโรจน์ ไทยนิยม นักตบลูกเด้งทีมชาติไทย ที่คว้า 2 เหรียญทองอาเซียนพาราเกมส์ 2017 กล่าวว่า ต้องขอบคุณสิงห์เช่นกันที่ไม่เคยลืมพวกเราและค่อยให้กำลังใจและสนับสนุนพวกเรามาตลอด ส่วนเป้าหมายต่อไปของพวกเราหลังจากนี้เราต้องเดินหน้าเพื่อฝึกซ้อมกันต่อไป เพราะเรายังมีการแข่งขันรายการใหญ่ อย่าง เอเชี่ยนพาราเกมส์  2018 ที่ ประเทศ อินโดนีเซีย และเราหวังไว้ว่าจะต้องทำผลงานออกมาให้ดีที่สุดอีกครั้ง
Copyright © 2018. All rights reserved.