คึกคัก! ยูเมะพลัส ‘ปั้นฝัน…ปันโอกาส’ ซีซั่น 7


บริษัท อีซี่ บาย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ สโมสรฟุตบอลบางกอกกล๊าส เปิดสนามฝันประลองทาเลนท์ เฟ้นหาดาวเด่นกับ ยูเมะ พลัส “ปั้นฝัน…ปันโอกาส” ซีซั่น 7 กิจกรรมดีเพื่อน้องๆ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ปลุกฝัน ปั้นดาว” เพื่อค้นหาเยาวชนคนรุ่นใหม่ที่มีทักษะเด่น 4 ด้าน ทั้ง นักคณิตคิดสร้างสรรค์, นักพูดอินเตอร์, นักเตะมืออาชีพ และ นักร้องนักเต้นเฟ้นหาดาว เพื่อเข้าสู่สนามการแข่งขันค้นหาดาวสู่การเป็น Umay+ The winner คว้าถ้วยรางวัลและเกียรติบัตร อีซี่ บาย, ยูเมะ พลัส และหลักสูตรจากสถาบันชื่อดัง

โดยมีพิธีเปิดอย่างเป็นทางการที่ บีจี ฮอลล์ เมื่อ 28 ก.ย.60 โดย นายสมพงษ์ อเนกวิสูตรวงศ์ เลขานุการบริษัทและผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายแผนงานและประสานงานองค์กร บริษัท อีซี่ บาย จำกัด (มหาชน) กล่าวต้อนรับเยาวชนที่ผ่านการคัดเลือกจากการค้นหาเยาวชนดาวเด่นจาก 3 จังหวัดหัวเมืองหลัก ได้แก่ สุราษฎร์ธานี, ลำปาง และ นครราชสีมา รวม 168 คน นอกจากนี้ นายสุรชัย จตุรภัทรพงศ์ ผู้อำนวยการสโมสรฟุตบอลบางกอกกล๊าส ยังได้นำ 2 นักเตะของทัพ “เดอะ แรบบิท” อย่าง สุรชาติ สารีพิมพ์ และ ศุภชัย คมศิลป์ ร่วมพิธีเปิดอย่างยิ่งใหญ่ พร้อมให้แง่คิดและอวยพรแก่น้องๆ ที่มีความฝันทุกคน

หลังพิธีเปิดมีการแบ่งกลุ่มเยาวชนที่ผ่านการคัดเลือกเข้าร่วมโครงการฯ เพื่อคัดเลือกต่อตามฐานฝึกทักษะต่างๆ ทั้ง 4 ด้าน โดยนักคณิตคิดสร้างสรรค์ 44 คน, นักพูดอินเตอร์ 41 คน, นักเตะมืออาชีพ 41 คน และนักร้องนักเต้นเฟ้นหาดาว 42 คน ซึ่งส่วนของฟุตบอลได้เปิดให้น้องๆ เข้าไปสัมผัสบรรยากาศและคัดเลือกตัวที่สนามลีโอ สเตเดี้ยม สนามเหย้าของทีม “เดอะ แรบบิท” บางกอกกล๊าส เอฟซี ทีมชั้นนำในศึกไทยลีก โดยมีสตาฟฟ์จาก บีจีเอฟซี อะคาเดมี่ ได้เข้ามาให้ความรู้ และติวเข้มทักษะลูกหนังให้แก่น้องๆ อย่างใกล้ชิด

สำหรับกิจกรรม ยูเมะ พลัส “ปั้นฝัน…ปันโอกาส” ซีซั่น 7 จะประกาศผลผู้ผ่านการคัดเลือกในด้านต่างๆ ในพิธีปิดวันศุกร์ที่ 29 ก.ย.60 ที่เซ็นทรัล เวิลด์ บริเวณ เอเด็น โซน ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป

Copyright © 2018. All rights reserved.