ไทยออยล์จับมือ ‘ฉลามชลโต๊ะเล็ก’ จัดกิจกรรมฟุตซอลในฝัน

ไทยออยล์ ผนึกกำลัง สโมสร พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี จัดกิจกรรม “พัฒนาทักษะด้านกีฬาฟุตซอล รอบโรงกลั่น กับ กีฬาฟุตซอลในฝัน” ด้วยการเปิดโอกาสให้เยาวชนในพื้นที่ และบริเวณใกล้เคียง เข้าร่วมกิจกรรมกว่า 60 คน ซึ่งมีอายุระหว่าง 8-14 ปี ได้เรียนรู้ทักษะด้านฟุตซอล กับ โค้ชผู้ฝึกสอนระดับมืออาชีพ จากสโมสร พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ที่สนามฟุตซอลโรงเรียนบ้านชากยายจีน, สนามโรงเรียนวัดใหม่เนินพยอม และ มหาวิทยาลัย เกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา ในระหว่างวันที่ 14-15 ต.ค.นี้

สำหรับกิจกรรม ในวันแรก เริ่มขึ้นตั้งแต่ช่วงเช้า เวลา 8.00 น.ที่ผ่านมา โดยมี “โค้ชตั้ม” ภัฏ ศรีวิจิตร ผู้ช่วยผู้ฝึกสอน ทีมฟุตซอลหญิงทีมชาติไทย พร้อมทีมงานสตาฟฟ์โค้ช และนักเตะ พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี อย่าง ณัฐวุฒิ หมัดยะลาน, พีรพัฒน์ แก้ววิลัย เป็นตัวแทนของทีม มาร่วมถ่ายทอดประสบการณ์ พร้อมสร้างแรงบันดาล ฝึกทักษะพื้นฐานฟุตซอลด้านต่างๆ ท่ามกลางบรรยากาศที่เป็นไปอย่างคึกคัก

ด้าน “โค้ชตั้ม” ภัฏ ศรีวิจิตร กล่าวถึงกิจกรรมในครั้งนี้ “ทางสโมสร พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ต้องขอบคุณผู้สนับสนุนหลักอย่าง บริษัท ไทยออยล์ จำกัด (มหาชน) ที่ได้สนับสนุนกิจกรรมดีๆเช่นนี้ สโมสรของเรา เล็งเห็นถึความสำคัญในการพัฒนาเยาวชน โดยเฉพาะเด็กๆในพื้นที่ จ.ชลบุรี บริเวณ รอบๆโรงกลั่นน้ำมันของ ไทยออยล์ (อ.ศรีราชา, แหลมฉบัง) จึงได้มีการจัดกิจกรรมฟุตซอลในครั้งนี้ขึ้น ซึ่งกิจกรรมมีด้วยกัน 2 วัน โดยในวันพรุ่งนี้ ก็จะมีเหล่านักเตะของทีมคนอื่นๆ มาร่วมกิจกรรมเพิ่มเติมด้วย ซึ่งแม้จะเป็นกิจกรรมสั้นๆ แต่เราก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่า กิจกรรมครั้งนี้จะเป็นประโยชน์ สร้างแรงบันดาลใจให้แก่เด็กๆเยาวชน และสโมสร พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี จะสานต่อกิจกรรมดีๆ แบบนี้ต่อไปเรื่อยๆ ครับ”

Copyright © 2018. All rights reserved.