‘แอนนา’ แฮปปี้! สปิริต บีจีวีซี พร้อมเปิดลูกยางไทยลีกเสาร์นี้

แอนนา มาเรีย สปาโน ดาวตบป้ายแดงของทีม “เดอะ แรบบิท วีเมน” บางกอกกล๊าส วีซี ยืนยันความพร้อมทั้งสภาพร่างกายและจิตใจ ก่อนลุยศึกวอลเลย์บอลหญิง ไทยแลนด์ ลีก 2018 ยังสุดแฮปปี้ ภายหลังฝึกซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมกว่า 2 สัปดาห์ ก่อนมั่นใจจะทำผลงานได้ดีในนัดเปิดสนาม รับการมาเยือน คิง-กรุงเทพ ในวันเสาร์ที่ 11 พ.ย.นี้ ที่สนามบีจี ฮอลล์

โดยเจ้าตัวเผยว่า “ตอนนี้ตนรู้สึกดีและมีความสุขมาก เพื่อนร่วมทีมมีสปิริตที่ดีและดีกับตนมาก เหลือแค่เราต้องเล่นให้เป็นทีมเท่านั้น ซึ่งสำคัญมากเพราะเรามีเวลาไม่มากที่ได้ซ้อมด้วยกัน สำหรับเกมแรกของฤดูกาลที่กำลังจะมาถึง ทุกครั้งจะเป็นอะไรที่น่าอึดอัด เพราะเราต้องเล่นให้เต็มที่และจะต้องเอาชนะให้ได้ แน่นอนว่าตนหวังจะช่วยทีมให้ได้มากที่สุด ตอนนี้ตื่นเต้นและรอคอยกับเกมแรกที่ไทย เพราะเป็นลีกที่แตกต่างออกไป และตนเชื่อว่าเราน่าจะชนะได้หากเราเล่นกันเป็นทีมเราไม่จำเป็นต้องกลัวใคร เราต้องพยายามช่วยกันเล่น และผลการแข่งขันจะตามมาเอง”

สำหรับโปรแกรมวอลเลย์บอล ไทยแลนด์ ลีก 2018 นัดเปิดฤดูกาล บีจีวีซี จะเปิด บีจี ฮอลล์ (รังสิต คลอง 3) รับการมาเยือน คิง-กรุงเทพ ในวันเสาร์ที่ 11 พ.ย.นี้ เวลา 15.00 น. โดย บีจีวีซี จะมีพิธีเปิดฤดูกาล 2018 ก่อนการแข่งขัน เริ่มตั้งแต่เวลา 12.30 น.

Copyright © 2018. All rights reserved.