เจ็ตสกี ‘เวิลด์คัพ’ มือ 1 โลกโชว์ท่าเด็ด 7-10 ธ.ค.นี้

ศึกเจ็ตสกีชิงแชมป์โลก “การบินไทย เจ็ตสกีเวิลด์คัพ 2017” ที่ หาดจอมเทียน พัทยา ระหว่างวันที่ 7-10 ธันวาคมนี้ ในรุ่นระดับอาชีพ โปร ฟรีสไตล์ ถือเป็นอีกรุ่นที่น่าสนใจในการแข่งขันครั้งนี้ นอกเหนือจากบรรดารุ่นที่ประลองความเร็วบนผืนน้ำ โดยจะเป็นการโชว์ลีลาร่วมกับเจ็ตสกีของนักกีฬา เพื่อครบรสชาติความมัน

สำหรับศึกครั้งนี้ยิ่งน่าสนใจยิ่งขึ้นเมื่อ ลี สโตน มือหนึ่งของโลกในรุ่นนี้ชาวสหราชอาณาจักร เพิ่งพลาดท่าชวดแชมป์ในการชิงแชมป์โลกรายการเวิลด์ ไฟนอล ที่สหรัฐ เมื่อเดือนตุลาคม เนื่องจากเรือมีปัญหาในโมโต 2 จึงหวังอย่างยิ่งว่าจะมาคว้าแชมป์ที่เมืองไทยให้ได้

ในการแข่งขันครั้งดังกล่าว สโตน โชว์ให้แฟนๆ ได้เห็นในโมโตแรก ถึงท่าผาดโผนท่าใหม่ด้วยการตีลัง 2 ตลบเป็นครั้งแรกในโลก ทำให้มีคะแนนนำโด่ง แต่การที่เรือมีปัญหาในโมโต 2 ส่งให้ผลไม่มีคะแนน และเป็น มาร์ค ฟูลเลอร์ตัน ชาวอเมริกันที่คว้าแชมป์ไปแทน

ดังนั้นในการแข่งขันเวิลด์ คัพ ครั้งนี้ แฟนเจ็ตสกีชาวไทยจะได้เห็นการตีลังกา 2 ตลบ จาก สโตน แน่นอน อีกทั้งอาจจะได้เห็นท่าที่แปลกใหม่จากยอดนักเจ็ตสกีรายนี้ ที่หวังจะนำถ้วยแชมป์กลับบ้านให้ได้อีกครั้ง หลังจากทำได้มาเมื่อ 2 ปีก่อน โดยการแข่งขันในรุ่นนี้จะมีขึ้นในช่วงบ่ายของวันที่ 9 และ 10 ธ.ค.

ขณะเดียวกันมีการเปิดเผยจากฝ่ายจัดการแข่งขันว่า นอกจากผู้ชมที่จะเข้ามาให้กำลังใจนักแข่งไทยในสนามแข่งขันที่หาดจอมเทียนแล้ว แฟนเจ็ตสกีทางบ้านยังมีโอกาสได้ร่วมลุ้นกันทางหน้าจอทีวีกันอีกหลายทาง เพราะการแข่งขันครั้งนี้จะมีการถ่ายทอดสดมากที่สุดในประวัติศาสตร์เจ็ตสกี เวิล์ด คัพ

ช่องหลักๆ ที่จะทำการถ่ายทอดสดประกอบไปด้วยช่อง 5 จะถ่ายทอดสดในวันเสาร์ที่ 9 ธ.ค. เวลา 11.30-12.30 น., ช่อง 9 วันอาทิตย์ที่ 10 ธ.ค. 14.00-16.00 น., ทรูวิชั่นส์ วันศุกร์ที่ 8 ธ.ค. 13.00-15.00 น., วันที่ 9 และ 10 ธ.ค. 14.00-16.30 น. และยังมีเทปบันทึกการแข่งขันออกทางช่อง 3 และช่องฟ๊อกซ์ สปอร์ต อีกด้วย

นอกจากนี้ยังสามารถรับชมได้ทางช่องทางออนไลน์ที่แฟนเพจ jetski worldcup ในช่วงเวลาเดียวกับที่ทรูวิชั่นส์ ออกอากาศ

Copyright © 2018. All rights reserved.